Vẽ tranh tường trang trí noel cho ngôi nhà bạn

Mùa noel đã về, không khí lễ hội đã tưng bừng khắp phố phường, đây cũng là thời gian thích hợp để trang hoàng lại ngôi nhà của bạn bằng những bức tranh tường trang trí noel tuyệt đẹp đấy!
Có lẽ những thứ như: ông già noel, người tuyết, cây thông noel hay đôi vớ đỏ đáng yêu, v.v… đã trở thành những hình ảnh vô cùng thân quen đối với nhiều người trong những ngày tiết trời se se lạnh cuối năm. Những hình ảnh này nếu biết phối hợp một cách phù hợp thì sẽ tạo nên những bức tranh trang trí tuyệt đẹp làm thay đổi diện mạo, không gian sống cho ngôi nhà bạn.

Vẽ tranh tường trang trí noel cho ngôi nhà bạn
Với các sắc màu chủ đạo trong Giáng sinh như: đỏ, trắng, bạc, đen và xanh, những bức vẽ tranh tường trang trí noel sẽ giúp ngôi nhà bạn thêm phần phần tươi sáng, mang hơi hướng mùa noel thật tuyệt đến cho những người đang sinh sống trong không gian này. Chắc chắn bạn sẽ không thể “cưỡng lại” trước những người tuyết, ông già noel hay những chú tuần lộc đáng yêu xuất hiện trong ngôi nhà của bạn, chúng sẽ mang không khí mùa giáng sinh an lành đến cho gia đình bạn.

Vẽ tranh tường trang trí noel cho ngôi nhà bạn
Hiện nay, Công ty Mỹ thuật Tâm Thịnh là một trong những đội thi công vẽ tranh tường trang trí noel nhận được sự đánh giá cao về chất lượng của rất nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Các tác phẩm ra đời trên đôi tay khéo léo của đội ngũ các họa sĩ, điêu khắc gia hàng đầu trong ngành mỹ thuật Việt Nam hiện nay, chất lượng, màu sắc đều được đảm bảo.

Vẽ tranh tường trang trí noel cho ngôi nhà bạn
Điều đặc biệt khi vẽ tranh tường trang trí noel cho ngôi nhà bạn là Công ty Mỹ thuật Tâm Thịnh chúng tôi sẽ sử dụng màu Acrylic – kỹ thuật hội họa tân tiến nhất hiện nay cho tác phẩm có độ bền cao nhất, màu tươi đẹp, không thấm nước, không độc hại cũng không bị tróc sơn mà còn có thể dễ dàng lau sạch đi bụi bẩn bằng xà phòng. Nhờ kỹ thuật này mà Công ty Mỹ thuật Tâm Thịnh có thể bảo hành các bức tranh tường có thể duy trì 3 năm ngoài trời, 5 năm trong nhà.

Vẽ tranh tường trang trí noel cho ngôi nhà bạn
Nếu bạn đang phân vân muốn tìm một đối tác vẽ tranh tường trang trí noel sắp tới thì có thể lựa chọn Công ty Mỹ thuật Tâm Thịnh, vì hiện nay ngoài việc chất lượng được đảm bảo thì mức chi phí thi công tranh tường chỉ từ 120.000/m2– 350.000/m2 tùy theo mức độ phức tạp và độ tỉ mỉ của của sản phẩm. Đây có thể được xem là mức giá vẽ tranh tường trang trí noel rẻ nhất thị trường hiện nay.
Gọi ngay hotline: 09123 7997 5 – 0166 50 66172 để được tư vấn và hỗ trợ về giá vẽ tranh tường, tranh trên kính, tranh nghệ thuật 3D cũng như giải đáp các thắc mắc khác. Công ty Mỹ thuật Tâm Thịnh Vượng sẽ vẽ tranh tường trang trí noel đẹp và giá thành phù hợp nhất cho ngôi nhà bạn.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*