Vì sao nên vẽ tranh 3D trên kính trang trí mừng xuân 2017

Vì sao nên vẽ tranh 3D trên kính trang trí mừng xuân 2017

Chỉ còn hơn 2 tháng nữa là đến ngày tết, vì thế bây giờ chính là thời điểm thích hợp nhất để bạn trang hoàng lại ngôi nhà của mình bằng những bức tranh trang trí đẹp mắt, sinh động mang lại không khí tươi vui cho không gian sống của bạn cùng gia đình.

Vì sao nên vẽ tranh 3D trên kính trang trí mừng xuân 2017
Tết âm lịch là thời gian để cả gia đình quây quần cùng nhau bên bữa cơm thân mật với dưa hành, bánh chưng, bánh tét, v.v… Đây cũng là thời gian mà bạn bè, anh em, hàng xóm láng giềng dành cho nhau những câu chúc tốt đẹp nhất với hy vọng tất cả mọi người sẽ cùng trải qua một năm mới tràn đầy tài lộc, may mắn.
Không khí xuân dường như thêm tưng bừng hơn khi những câu đối hay, câu chúc đẹp, cành mai, hoa đào, pháo tết, v.v… sẽ xuất hiện ngay trên tường hoặc kính nhà bạn thông qua những bức tranh 3D tuyệt đẹp.

Vì sao nên vẽ tranh 3D trên kính trang trí mừng xuân 2017
Hiện nay, Công ty Mỹ thuật Tâm Thịnh Vượng là đơn vị chuyên nghiệp trong việc nhận thầu thi công vẽ tranh 3D trên kính trang trí mừng xuân 2017 với đội ngũ họa sĩ, điêu khắc gia tài hoa, khéo léo hàng đầu Việt Nam hiện nay.
Dịch vụ vẽ tranh 3D trên kính trang trí mừng xuân 2017 của Công ty Mỹ thuật Tâm Thịnh Vượng thực hiện chỉ với 120.000/m2 – 350.000/m2 tùy theo mức độ phức tạp và độ tỉ mỉ của của bức tranh, đây là được xem là mức chi phí rẻ nhất thị trường hiện nay. Tuy mức chi phí rẻ nhưng chất lượng sản phẩm rất tốt, đảm bảo có thể bảo hành từ 3 – 5 năm tùy theo vị trí bức tranh đặt trong nhà hay bên ngoài.

Vì sao nên vẽ tranh 3D trên kính trang trí mừng xuân 2017
Để các bức tranh tết giữ được độ bền cũng như màu sắc tươi tắn, đội ngũ họa sĩ của Công ty Mỹ thuật Tâm Thịnh Vượng đã áp dụng kỹ thuật tiên tiến hiện nay trong lĩnh vực hội họa, đó là sử dụng màu Acrylic để cho độ bền cao nhất, màu sắc tươi tắn theo thời gian, có thể dễ dàng lau đi bụi bẩn bằng xà phòng, tranh không thấm nước, không độc hại cũng không bị tróc sơn.
Tùy theo sở thích và phong thủy của bạn, Công ty Mỹ thuật Tâm Thịnh Vượng sẽ lựa chọn cho bạn một bức tranh 3D nghệ thuật vừa đẹp vừa hợp phong thủy để mang đến những may mắn, tài lộc thịnh vượng cho gia đình bạn.

Vì sao nên vẽ tranh 3D trên kính trang trí mừng xuân 2017
Ngoài ra, vẽ tranh 3D trên kính trang trí mừng xuân 2017 là một cách giúp ngôi nhà bạn trở nên đẹp hơn, tươi vui hơn, phù hợp với không khí mùa xuân sắp đến hơn! Hãy lựa chọn Công ty Mỹ thuật Tâm Thịnh Vượng, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn dịch vụ vẽ tranh nghệ thuật tốt nhất hiện nay, chất lượng và uy tín.
Gọi ngay hotline: 09123 7997 5 – 0166 50 66172 để được tư vấn và hỗ trợ về trang trí nhà bằng tranh 3D nghệ thuật cũng như giải đáp các thắc mắc khác. Công ty Mỹ thuật Tâm Thịnh Vượng sẽ giúp các bạn có bức tranh 3D trang trí tết 2017 trên kính đẹp và giá thành hợp lý nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*