5 chính khách đẹp trai nhất thế giới

dep trai nhat the gioi

Thay vì quan tâm những diễn viên đẹp trai nhất thế giới hay những ca sĩ đẹp trai nhất thế giới bạn đã bao giờ tò mò muốn biết những chính khách đẹp trai nhất thế giới trông ra sao chưa.

  1. Tim Harris

dep trai nhat the gioi

Tim Harris sinh năm 1979 tại Cape Town, Nam Phi. Anh đã từng là cử nhân ngành Văn học và Kinh tế. Hiện nay 1 trong những chính khách đẹp trai nhất thế giới – Tim Harris đang là thành viên của Liên minh dân chủ quốc hội (DA) và anh cũng là người phát ngôn tài chính chính thức của cơ quan này. Tim Harris cũng đã chịu trách nhiệm tổ chức các sự kiện tranh cử của DA.

2. Gabriel Wikström

dep trai nhat the gioi

Vị chính khách đẹp trai nhất thế giới này sinh năm 1985 hiện đang nhậm chức bộ trưởng y tế và thể thao Thụy Điển từ tháng 11-2014 cho đến nay. Trước đó, Wikstrom là lãnh đạo của Đảng Dân chủ xã hội Thụy Điển.

3. Chi​rag Paswan

dep trai nhat the gioi

Chirag Paswan sinh năm 1982 tại Ấn Độ, anh là con trai của Bộ trưởng Lương thực Ấn Độ Ram Vilas Paswan. Anh hiện anh cũng là chính trị gia thuộc đảng Lok Janshakti.

4. Enrique Penã Nieto

dep trai nhat the gioi

Hiện đang là đương kim Tổng thống, là vị Tổng thống thứ 57 của Mexico. Ông là một đảng viên của Đảng Cách mạng Chế độ (PRI) và cũng là cựu thống đốc bang Mexico giai đoạn 2005-2011. Peña Nieto đã được tuyên bố đắc cử Tổng thống sau khi cuộc tổng tuyển cử Mexico và đã được Tòa án bầu cử Liên bang tuyên bố là hợp lệ. Ông nhậm chức Tổng thống vào ngày 1 tháng 12 2012, kế nhiệm ông Felipe Calderón, do đó đã đánh dấu sự trở lại quyền lực của chính đảng từng lãnh đạo nền chính trị Mexico trong 71 năm liên tiếp.

5. Aaron Schock

dep trai nhat the gioi

Nghị sĩ Schock sinh năm 1981, anh là 1 đại biểu quốc hội Mỹ và cũng là thành viên của đảng Cộng Hòa. Từ năm 2008, khi chỉ mới 27 tuổi, Aaron Schock đã trở thành nghị sĩ bang Illinois và được nắm giữ danh hiệu thành viên trẻ nhất của Hạ viện Mỹ.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*