Alexandre Pato được chuyển nhượng về Chelsea theo bảng tin bóng đá Anh?

Alexandre Pato được chuyển nhượng về Chelsea
Alexandre Pato được chuyển nhượng về Chelsea

Alexandre Pato được chuyển nhượng về Chelsea? – MilanNews

Các đồng nghiệp của chúng tôi tại Sky tại Italia hiểu Alexandre Pato có một thỏa thuận bằng lời nói tại chỗ để gia nhập Chelsea, nhưng làm thế nào Alexandre Pato sẽ phù hợp tại Stamford Bridge?

Câu lạc bộ hiện tại của mình, nhà vô địch Brazil Corinthians, muốn 11.5 bảng Anh cho tiền đạo 26 tuổi nhưng nó là mứt giá chưa đạt được thỏa thuận với Chelsea. Đội bóng Anh chịu chi Khoảng 10 triệu đôla để có Pato. Những gì có thể người hâm mộ Chelsea mong đợi từ các cựu cầu thủ AC Milan giúp cho hàng công đang mỏng manh khi chỉ có Diego Costa là tiền đạo đẳng cấp làm trụ cột?

Alexandre Pato được chuyển nhượng về Chelsea
Alexandre Pato được chuyển nhượng về Chelsea

Pato đã trải qua năm năm tại AC Milan, hai trong số họ với cựu HLV Chelsea Carlo Ancelotti
Thế mạnh chính của Pato là gì?

Pato vẫn có thể là một cầu thủ quan trọng trong bóng đá châu Âu. Kỹ năng của mình có phù hợp với Premier League, và trước khi chấn thương của mình tại AC Milan, chất lượng quan trọng nhất của Pato, ngoài kỹ thuật chính là tốc độ nhanh nhạy.

Tại Milan, phong cách của Pato chơi được dựa trên chạy phía sau tuyến phòng thủ, giúp đỡ của tiền vệ Andrea Pirlo.

Những gì về tình trạng hiện tại của mình?

Từ những gì chúng ta đã thấy anh ở Serie A, nó là rõ ràng Pato có tiềm năng trở thành một thỏa thuận rất tốt đẹp cho Chelsea. Xét rằng anh đã chơi 33 trận tại Brasileirao cuối cùng (giải đấu hàng đầu của Brazil), ghi được 10 bàn thắng, có lẽ ta có thể giả định là Pato có sức khỏe, nhưng anh đủ sức cho Premier League?

Alexandre Pato từng ghi nhiều bàn quan trọng cho Milan được chuyển nhượng về Chelsea
Alexandre Pato từng ghi nhiều bàn quan trọng cho Milan được chuyển nhượng về Chelsea

Pato đã ghi 10 bàn trong 33 trận cho Corinthians hạn cuối cùng
Như chúng ta biết, Premier League đòi hỏi cầu thủ đẳng cấp cao cụ thể như tốc độ và sức mạnh, ngoài các khả năng kỹ thuật.

Chúng ta phải hiểu rằng Brasileirao, cũng Copa Libertadores, là cuộc thi nơi mà phần lớn các đội bóng có một phong cách: Chậm, đầy thách thức một kèm một, và đội bóng có cầu thủ tài năng nhất thường giành chiến thắng.

Làm thế nào Pato sẽ phù hợp tại Chelsea?

Phong cách chơi của Chelsea nhắc chúng ta về ý tưởng chiến thuật mà Carlo Ancelotti đã để đội bóng của ông từ khi còn ở AC Milan trong suốt thời gian làm việc của Pato có 2007-2009.

Cesc Fabregas có thể hành động như là phiên bản của Chelsea Andrea Pirlo nếu Pato di chuyển tới Stamford Bridge
Cesc Fabregas có thể chơi như là phiên bản của Chelsea Andrea Pirlo nếu Pato di chuyển tới Stamford Bridge

Bên Guus Hiddink có một cầu thủ trong Cesc Fabregas đang chơi trong một vai trò tương tự như những gì Pirlo đã làm tại AC Milan; chơi chuyền trực tiếp thông qua các tuyến phòng thủ, mà sẽ đưa bóng cho cầu thủ Brazil cơ hội thể hiện tốc độ của mình.

Diego Costa có thể mở các không gian trong phần ba cuối của sân, trong khi Willian, Matic hay Oscar cũng có thể giúp Pato biểu hiện tiềm năng của mình.

Vậy di chuyển này có là một nguy cơ cho Chelsea?

Những nghi ngờ chỉ là liên quan đến tình trạng thể chất của Pato. Nếu anh có thể phù hợp và không có bất kỳ ảnh hưởng nhiều về những vết thương cũ, tôi nghĩ rằng Pato có thể mang đến một trải nghiệm mới tại Premier League.

Sự thật là, mua Pato ít có nguy cơ, và có thể mang lại một số giá trị thặng dư.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*