Bí quyết chọn rèm hội trường

rem hoi truong

Rèm hội trường là yếu tố hết sức quan trọng trong các sự kiện. Vậy nếu bạn được phân công đi mua rèm hội trường bạn phải làm thế nào?

Hội trường là nơi hội họp, tổ chức các sự kiện có tầm quan trọng do vậy khi bắt tay vào để lựa chọn phông hay rèm hội trường bạn cần đảm bảo các yếu tố sau:

+ Đảm bảo được tính thẩm mỹ và trang trọng

+ Khả năng cách âm, tiếng ồn và cản được âm tốt: ngoài việc xử lý tiêu âm của hội trường bằng gỗ hoặc tấm nỉ tiêu âm thì phông rèm cũng góp phần vào việc đó rất nhiều.

+ Đảm bảo được tính thoáng và ánh sáng hợp lý

rem hoi truong

Phông nhung thường được lựa chộn trang trí trong hội trường thường được thiết kế với các kiểu dáng và màu sắc khác nhau, tùy thuộc vào không gian của hội trường hay phong cảnh của sân khẩu để chọn màu sắc kiểu dáng sao cho phù hợp nhất.

Những bộ phông hội trường  cũng thường được may bằng những chất liệu rèm vải cao cấp như voan, nhung thun,… để tạo nên một sân khấu sang trọng và ấm cúng hợp với chủ đề. Sân khấu hội trường cần mang đúng màu sắc thiết kế cao sang hoặc trang trọng như chủ đè diễn ra thì mới mang lại sự thành công vang rộn cho những buổi hội nghị, vinh danh và những buổi trình diến hoành tráng.

Sân khấu càng hiện đại sẽ càng thể hiện được đẳng cấp cũng như tính chất của buổi lễ. Việc trang trí sân khấu tuyệt đối không thể sơ sài, và việc một tấm rèm hội trường tự động cũng sẽ khiến cho không gian sân khấu của bạn thêm phần hiện đại, khang trang và đặc biệt tạo được sự chú ý và ấn tượng trong lòng mọi người.

rem hoi truong

Các bạn có thể liên hệ với công ty Tâm Thịnh Vượng theo hotline 0912379975 để được tư vấn các vấn đề liên quan đến rèm hội trường. Chúc các bạn chọn được mẫu rèm hội trường phù hợp.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*