Bổ sung canxi cho bà bầu

Bổ sung canxi cho bà bầu

Việc bổ sung canxi cho bà bầu ngay từ những tháng đầu của thai kỳ là việc hoàn toàn cần thiết. Bởi sắt và canxi là hai yếu tố quan trọng và cần thiết cho mẹ trong thời gian mang thai. Thông thường, trong 3 tháng đầu của thai kì nhu cầu canxi cần thiết cho cơ thể là 800 mg và tăng dần vào các quý tiếp theo, cụ thể là quý 2 cần bổ sung 1000 mg canxi và quý cuối đến khi cho con bú, lượng canxi cần cho cơ thể các bà mẹ lên tới 1500 mg. Vì vậy, việc bổ sung canxi cho bà bầu là điều hết sức cần thiết. Thông thường, canxi sẽ được bổ sung theo dạng uống và qua những loại thực phẩm giàu canxi khác.

Bổ sung canxi cho bà bầu

Vai trò của canxi đối với phụ nữ mang thai

Đối với phụ nữ có thai, khi thấy dấu hiệu của đau lưng trong 3 tháng đầu thì đó chính là biểu hiện của sự thiếu hụt canxi. Canxi không chỉ giúp cho mẹ có thể bảo vệ thai nhi tốt hơn mà phần lớn canxi bổ sung vào cơ thể mẹ được hòa tan vào máu, thông qua nhai thai cùng với photpho có nhiệm vụ quan trọng cấu thành nên bộ xương cho trẻ. Thiếu canxi cơ thể người mẹ cảm thấy mệt mỏi, đau cơ, chuột rút… Đối với thai nhi khi thiếu canxi sẽ bị suy dinh dưỡng ngay từ trong bụng mẹ, gây ra các dị tật về xương,còi xương bẩm sinh, thấp, lùn…

Bổ sung canxi cho bà bầu

Bổ sung canxi cho bà bầu bằng cách thông qua khẩu phần ăn hàng ngày cho mẹ. Canxi có nhiều trong các loại động vật có vỏ cứng như: cua đồng (5.040mg%), tôm (1.120mg%).. trong các loại sữa tươi như sữa bò, dê ( 147mg%), sữa bột (939mg%0 hay từ nguồn thực vật như vừng, cà rốt…và  Canxi dạng nước (Canxi Ossocal).

Bổ sung canxi cho bà bầu

Bổ sung canxi cho mẹ bầu đầy đủ, hợp lý  sẽ giúp bạn có một bộ xương vững chắc, bảo vệ thật tốt cho bé yêu ngay từ trong bụng mẹ, giúp tạo tiền đề cho sự phát triển của thai nhi một cách vững vàng cả về thể chất lẫn tinh thần.

Nếu còn bất cứ vướn mắc nào về Canxi Ossocal hoặc cần tư vấn đặt hàng quý khách hàng vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY TNHH STARPHAR

Hotline: 0986420077

Địa chỉ: 21/1E Nguyễn Ảnh Thủ, ấp Hưng Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Có thể bạn quan tâm:

 

 

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*