Các bước chuẩn bị để làm đại lý mỹ phẩm Pizu tại Tây Nguyên

Mỹ phẩm Mộc Pizu là sản phẩm chăm sóc và nuôi dưỡng làn da đẹp từ sâu bên trong. Với thành phần 100% từ thiên nhiên, các tinh chất giàu vitamin và dưỡng chất giúp da trắng mịn, hạn chế nám tàn nhang, hỗ trợ điều trị rạn da, giảm mỡ, trị mụn lâu năm, mụn trứng cá triệt để, hạn chế sẹo lồi sẹo lõm…Các sản phẩm của công ty mỹ phẩm Pizu đều đã được kiểm chứng bởi Cục Đo Lường chất lượng. Hiện nay các sản phẩm của mỹ phẩm Pizu đã có mặt trên thị trường và nhận rất nhiều sự tín nhiệm tin yêu từ phía khách hàng. Mỹ phẩm Pizu đã và đang vươn xa ra ngoài thị trường quốc tế bởi chất lượng và hiệu quả của nó.

PIZU

Tây Nguyên được đánh giá là thị trường tiêu thụ mỹ phẩm lớn so với các tỉnh thành khác trên cả nước. Lợi thế của khu vực này đó là đặc điểm khí hậu khá thuận lợi tuy nhiên vào những tháng cuối năm nhiệt độ giảm là da trở nên khô ráp, thiếu độ ẩm, chính vì thế việc chăm sóc làn da của mình tránh những phản ứng nghịch của thời tiết được chị em phụ nữ chú trọng.

Thị trường mỹ phẩm ở khu vực Tây Nguyên được đánh giá cao chính vì thế việc đầu tư vào kinh doanh mỹ phẩm và mở đại lý mỹ phẩm Pizu ở Tây Nguyên được đánh giá là cơ hội đầu tư bền vững và khá tiềm năng. Sau đây là các bước chuẩn bị cho việc mở đại lý, cửa hàng mỹ phẩm.

Trước tiên bạn cần xác định rõ mỹ phẩm bạn lựa chọn sẽ phục vụ cho đối tượng nào là chủ yếu. Mở rộng phạm vi đối tượng phục vụ và xác định một số đối tượng có khả năng đến với đại lý.

Xác định địa điểm mở cửa hàng mỹ phẩm là bước khá quan trọng. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc giá cả của địa điểm thuê. Xem xét cân nhắc nguồn vốn.

Xác định quy mô cửa hàng, ước lượng số tiền đầu tư ban đầu. Tính toán để tránh trường hợp quy mô nhỏ mà cửa lại to, nhìn rất loãng.

Cửa hàng mỹ phẩm mới mở cần và nên chú trọng việc quảng cáo cho cửa hàng. phát tờ rơi, maketing online giới thiệu qua các mối quan hệ người thân, bạn bè đó là những cách quảng bá và pr cho sản phẩm.

kem-cham-mun-kho-qua-pizu-co-thuc-su-tot1

Đưa ra giá cả hấp dẫn, chương trình khuyến mại… nhằm thu hút khách hàng mới. Mục tiêu là giữ được khách và tạo một hệ thống những khách hàng quen cho cửa hàng. Đây sẽ là nguồn thu duy trì hoạt động của cửa hàng lúc ban đầu này.

Giao tiếp với khách hàng cũng rất quan trọng. Nên cố gắng cởi mở, vui vẻ và nhẹ nhàng với khách hàng của bạn. Làm sao để khách vừa lòng và chắc chắn rằng lần sau khách hàng sẽ quay lại với bạn.

Nếu cửa hàng mỹ phẩm bạn có đối thủ cạnh tranh, bằng cách nào đó, bạn cần tìm hiểu những đối thủ đó, xem họ có ưu điểm, nhược điểm nào. Điều đặc biệt, bạn cũng cần tạo một sắc thái riêng cho cửa hàng.

Quản lý tài chính phải thật rõ ràng. Sổ sách phải ghi đầy đủ, khoa học. Tính toán chi phí bỏ ra hàng ngày, hàng tháng.

Bạn nên ghi chép những đối tượng thường xuyên vào cửa hàng. Nhằm vào số lượng đối tượng thường xuyên đến cửa hàng để biết cách đầu tư vào dòng mỹ phẩm đúng với nhu cầu và mục đích của khách hàng.

vo_cam_grande

Để nắm bắt được các kinh nghiệm mở cửa hiệu cũng như đại lý mỹ phẩm Pizu tại Tây Nguyên và các tỉnh thành khác trên toàn quốc hãy liên hệ đến số hotline:  01695.308.132- Ms. Hương

Địa chỉ: lô 47 – MBQH1636 – phường Phú Sơn – thành phố Thanh Hóa – tỉnh Thanh Hóa.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*