Cách lựa đồ bộ dễ thương mặc nhà

do bo de thuong
– Nên chọn loại đồ bộ dễ thương được làm bằng vải 100% cotton , satin , lụa hoặc phi để tạo cảm giác không bị gò bó , dễ chịu, thoải mái, nhẹ nhàng cho các hoạt động ở nhà. Đặc biệt , khi bạn làm việc nhà ra nhiều mồ hôi thì các loai chất vải này sẽ thấm hút và làm bạn không bị gò bó hơn.
– Nên lưu ý mua  đồ bộ dễ thương mặc nhà để mặc theo mùa như: mùa đông BẠN nên chọn loại thẫm màu để trở nên ấm áp hơn , quần dài đến mắt cá chân để đỡ lạnh , tay lỡ hoặc dài; còn mùa hè bạn nên chọn đồ bộ dễ thương có áo không tay , quần lửng hoặc quần đùi sẽ giúp bạn được thoải mái, mát mẻ
do bo de thuong
– Chọn đồ mặc nhà theo thời điểm như: Vào mùa lễ tết , lúc này nhà bạn có nhiều khách đến chơi thì bạn nên chọn trang phục kín đáo và có phần sang trọng càng tốt.

Chất vải 100% cotton cùng kiểu dáng dễ thương , và duyên dáng kết hợp những đường nét thêu tinh tế. Màu sắc hài hòa , phù hợp với những bạn gái yêu thích sự dịu dàng, nhẹ nhàng và nữ tính.

do bo de thuong
Những bạn gái yêu thích sự tươi trẻ , năng động có phần pha chút nhanh nhảnh thì chất thun lạnh , phi hoặc satin cùng kiểu dáng short , đầm mặc nhà cũng sẽ là ưu tiên hàng đầu.
do bo de thuong
Ngoài ra , đồ mặc nhà dành cho các chị tuổi trung niên yêu thích sự đằm thắm , kín đáo nhưng vẫn mang nét tươi trẻ , thì nên lựa bộ dài hoặc lửng chất thun lạnh là tuyển trạch hàng đầu.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*