Cách phân biệt nước hoa chính hãng châu Âu xách tay

nuoc hoa chinh hang chau au xach tay

Nước hoa chính hãng châu Âu xách tay hiện nay được giao bán rất nhiều trên mạng, đồng thời cũng có rất nhiều nước hoa fake tràn lan trên thị trường cũng như bị chà trộn vào cùng nước hoa chính hãng châu Âu xách tay để đánh lừa khách hàng. Hãy cùng tham khảo cách phân biệt nước hoa chính hãng châu Âu xách tay sau đây.

1. Dựa vào giá cả:

Bao giờ cũng vậy, giá của nước hoa chính hãng châu Âu xách tay thường có giá đắt hơn nhiều so với nước hoa fake. Trang web của hãng hoặc các trang web như sephora.fr, Perfumes, Designer Fragrances and Colognes : Shop Perfume.com hoặc Discount Perfume, Discount Cologne and Discount Fragrances at FragranceX.com sẽ là những địa chỉ uy tín để bạn khảo giá sản phẩm rồi đem so sánh với giá bán của các cửa hàng. Thông thường nước hoa thật cho dù là chai mini (20ml-30ml) thì giá cũng phải ở mức 500k trở lên, thậm chí là trên 1 triệu. Vì vậy để tránh mua phải hàng giả các bạn nên tìm hiểu giá cả trên các trang nước hoa chính thống của từng hãng đem quy đổi sang tiền Việt để so sánh.

nuoc hoa chinh hang chau au xach tay

Nếu “cửa hàng lớn” nào mà bán rẻ một cách bất thường thì bạn hãy nên đặt ra câu hỏi?. Nói như trên cũng không có nghĩa là nước hoa mắc tiền sẽ là nước hoa thật, bởi vì người bán có thể sẽ có nhiều nguồn hàng khác nhau : nước hoa được tặng, không xài – bán rẻ, không qua hải quan-bán rẻ, nước hoa đã xài rồi, kẹt tiền-bán rẻ… Vì vậy bạn cũng vẫn có thể tìm cho mình một chai nước hoa tốt với giá tốt, chứ dường như không thể nào tìm cho mình một chai nước hoa tốt với giá rẻ được.

Tuy nhiên hiện nay một số hãng làm nước hoa fake đã cố tình nâng giá lên để đánh vào tâm lý này và làm yên lòng khách hàng về chất lượng. Khi đó bạn sẽ lại cần thêm các dấu hiệu nhận biết khác dưới đây nhé.

2. Dựa vào mã vạch lọ nước hoa:

Đây là một thông tin rất quan trọng để giúp bạn phân biệt được nước hoa thật hay giả. Với nước hoa Pháp thông thường mã nước in trên lọ sẽ bắt đầu với chữ số 3. Dưới đây là một số mã nước nối tiếng với các sản phẩm nước hoa.

nuoc hoa chinh hang chau au xach tay

Anh – 50

Đức – 400-440

Tây Ban Nha – 84

Ý – 80-83, Pháp – 30 37

Mỹ và Canada – 00-09

Mã vạch này thường sẽ được in ngay ở trên lọ nước hoa, chỉ cần chú ý một chút là bạn có thể phát hiện ra.

Nhãn dưới đáy chai nước hoa thật thường sẽ in chữ bé nhưng rất rõ ràng và dễ đọc được, có số series trùng cùng với số đợt sản xuất in ở đáy hộp. Sau đó bạn nên kiểm tra số, kích thước của mã vạch, có thể quét qua máy đọc mã vạch hoặc sử dụng các app check code sản phẩm.

Các bạn có thể liên hệ theo hotline: 0912379975 để được sở hữu nước hoa xách tay chính hãng. Cam kết nói không với nước hoa fake.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*