Chia sẻ kinh nghiệm nên tổ chức tiệc cưới ở đâu HCM

Nên tổ chức tiệc cưới ở đâu HCM

Việc cân nhắc nên tổ chức tiệc cưới ở đâu HCM luôn là điều khiến cho các cặp đôi của chúng ta “đau đầu”, bởi để lựa chọn được một địa điểm tổ chức tiệc cưới của mình sao cho thật như ý và giá cả vừa phải giữa hàng trăm trung tâm tiệc cưới đang hoạt động quả là không dễ dàng chút nào.

Nên tổ chức tiệc cưới ở đâu HCM

Vậy bạn nên tổ chức tiệc cưới ở đâu HCM?

Dù bạn chọn nhà hàng tiệc cưới như thế nào thì cũng cần có những tiêu chí sau:

+ Vị trí nhà hàng tiệc cưới, có thuận tiện không?

+ Nhà hàng tiệc cưới đó có không gian cưới như thế nào?

+ Thực đơn cưới có ngon miệng, có trình bày đẹp mắt không?

+ Hệ thống trang thiết bị có được đầu tư đầy đủ hay không?

+ Có nhiều chương trình ưu đãi được áp dụng không?

Hiện nay, việc lựa chọn nên tổ chức tiệc cưới ở đâu HCM rất quan trọng, vậy nên bạn có thể tham khảo nhà hàng tiệc cưới Bách Việt. Bách Việt với nhiều ưu điểm nên nhanh chóng trở thành địa điểm lý tưởng dành cho các cặp đôi.

Tổ chức tiệc cưới tại nhà hàng tiệc cưới Bách Việt có rất nhiều ưu điểm nổi bật sau:

+ Vị trí địa lý: nhà hàng tiệc cưới Bách Việt tọa lạc tại trung tâm quận 1, nên giao thông rất thuận lợi cho việc di chuyển của các khách mời ở mọi quận huyện khác đến tham dự lễ cưới.

+ Bách Việt có không gian cưới rộng rãi, thông thoáng và được thiết kế gồm 3 sảnh tiệc được bài trí sang trọng: Gold, Green, Plum có sức chứa đến 1.000 lượt khách, đáp ứng được nhu cầu tổ chức tiệc ở quy mô từ nhỏ – lớn.

+ Thực đơn cưới do nhà hàng tiệc cưới Bách Việt cung cấp rất phong phú, các set thực đơn luôn đa dạng trong hương vị, màu sắc được chế biến dưới đôi tay khéo léo của đội ngũ đầu bếp hàng đầu hiện nay.

+ Hệ thống âm thanh, ánh sáng và sân khấu được thiết kế chuyên nghiệp cùng với trang thiết hiện đại tại nhà hàng tiệc cưới Bách Việt có thể mang đến không gian cưới náo nhiệt nhưng không kém phần ấm cúng, vui vẻ.

+ Hiện nay, với hơn 15 năm kinh nghiệm tổ chức tiệc cưới cho hàng trăm cặp đôi, Bách Việt  mang đến chương trình ưu đãi đặc biệt: “Chỉ với 3.450.000đ/ bàn tiệc, bạn sẽ có một tiệc cưới hoàn hảo, trọn gói đúng nghĩa tại nhà hàng sang trọng ngay trung tâm thành phố mà không phải bỏ thêm bất kì chi phí nào khác.”

Nên tổ chức tiệc cưới ở đâu HCM

Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi đến tổ chức ngày vui trọng đại của mình tại nhà hàng tiệc cưới đẳng cấp và sang trọng Bách Việt!

NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI BÁCH VIỆT

90 Mạc Đĩnh Chi, P. Đakao, Q.1, TP. HCM

08 3827 3678 – 08 3827 5375

info@bachviet.com.vn

http://www.bachviet.com.vn

Tag: Nhà hàng tiệc cưới quận 2

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*