Chuyện lạ thế giới có thật

chuyen la the gioi co that

Những câu chuyện lạ thế giới có thật dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn hết sức bất ngờ, có khi đến phì cười. Cùng khám phá ngay những chuyện lạ thế giới có thật đấy ngay sau đây.

Nhà tù tiện nghi ở Áo

chuyen la the gioi co that

Trung tâm Công lý ở nước Áo được thiết kế dành cho 205 tù nhân. Được xây dựng vào năm 2005, trung tâm này giống hệt như một công trình nghệ thuật. Nơi đây chỉ tiếp nhận các tù nhân phạm tội mà không liên quan đến bạo lực và luôn đảm bảo công lý cho các tù nhân. Tại đây, mỗi tù nhân sẽ có một ban công; và có phòng tắm, bếp mini, tivi, sân chơi bóng chày và phòng thể thao hoàn toàn riêng biệt.

Nhà tù như khu nghỉ dưỡng cao cấp ở Trung Quốc

Nhà tù Tần Thành ở Trung Quốc chính xác là một chuyện lạ thế giới có thật bởi nó chẳng khác nào một khu nghỉ dưỡng cao cấp với vườn cây xòe bóng mát, ao cá, hoa quả tươi, Tivi HD, những sườn núi và triền đồi đầy thơ mộng. Nơi đây dành cho tù nhân đã từng là những quan chức cao cấp “lắm tiền nhiều của”. Mỗi phòng giam có diện tích khoảng 20 m2, có bàn làm việc, chăn giữ nhiệt vào mùa đông, có ghế sofa và máy giặt tiện nghi. Những người lắm tiền còn có thể đặt món súp hải sâm và vây cá mập.

Đi ăn trộm, “chết oan” vì chủ nhà đốt lò sưởi

Tên trộm Cody, đồng thời cũng là nạn nhân trong vụ chết ngạt đau thương ở hạt Fesno, bang California, Mỹ, ki chui vào ống khói nhà người khác với ý định ban đầu là ăn trộm, nhưng thật không may cho Cody lạigặp đúng lúc chủ nhà đốt lò sưởi. Khi nghe tiếng la hét kinh hoàng phát ra từ đường ống lfo sưởi, chủ nhà đã ngay lập tức dập lửa, nhưng quá muộn, khói tràn ra từ đường ống bị kẹt lại còn tên trộm thì không thể chờ đến khi được giải cứu đã trút hơi thở cuối cùng.

Bị tóm vì “like” ảnh truy nã chính mình trên Facebook

Đủ trí thông minh để đi lừa đảo người khác nhưng chỉ vì một phút ngớ ngẩn “like” ảnh truy nã của chính mình trên facebook của cảnh sát đã khiến Levi Charles Reardon, 23 tuổi, đang trốn chạy với tội danh trộm cắp, lừa đảo, bị tóm gọn. Sự việc này xảy ra ở quận Cascade, bang Montana, Mỹ.

chuyen la the gioi co that

Một cụ bà 82 tuổi đã gọi điện cho cảnh sát Brown Deer đêm Chủ nhật tố giác nhà hàng xóm la hét “ISIS tuyệt quá, ISIS tuyệt quá” khi đang làm chuyện “yêu”.  Cảnh sát khi ấy đã khuyên cụ nên gọi lại sau nếu còn nghe thấy tiếng la hét một lần nữa. Câu chuyện này sau khi xuất hiện trên mạng đã nhanh chóng được lan truyền. Mọi người bình luận về nó với giọng điệu vô cùng hài hước. Có người còn cho rằng cảnh sát có lẽ nên nghiêm túc hơn trong việc tiếp nhận các tố giác của cụ và mở cuộc điều tra.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*