Chuyện lạ thế giới mới nhất

chuyen la the gioi moi nhat

Những câu chuyện lạ thế giới mới nhất dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn không khỏi trầm trồ, ngạc nhiên và có cả phần hốt hoảng. Cùng khám phá ngay những chuyện lạ thế giới mới nhất sau đây.

Kỳ lạ chàng trai mang thai anh em song sinh trong bụng suốt 18 năm

Những triệu chứng đau bụng dữ dội và gây nôn ói khiến anh chàng 18 tuổi Narendra, người Ấn Độ đã phải nhập viện, và các bác sĩ cũng đã vô cùng sốc khi phát hiện một bào thai ký sinh, khối lượng 2,5kg có răng và tóc ở trong bụng Narendra.

Các bác sĩ cho rằng đây chính là 1bào thai song sinh chưa phát triển thành hình người bên trong cơ thể của Narendra.Theo các bác sĩ của Bệnh viện Swaroop Narayan ở bang Uttar Pradesh, miền Bắc Ấn Độ, bào thai này đã sống như một ký sinh trùng bên trong cơ thể Narendra ngay từ khi cậu chào đời.

chuyen la the gioi moi nhat

Câu chuyện lạ thế giới mới nhất này được gọi là hiện tượng “thai trong thai”, hay còn gọi là song sinh ký sinh, rất hiếm khi gặp trên thế giới, chỉ xảy ra với tỷ lệ 1/500.000 trẻ trên thế giới, tương đương hiện nay mới có khoảng dưới 200 trường hợp mắc hội chứng kỳ lạ này.

Bộ tộc kỳ lạ đàn ông phải thi sắc đẹp mới lấy được vợ

Cuộc thi sắc đẹp giữa những người đàn ông của bộ tộc Wodaabe, sa mạc Sahel, Châu Phi tổ chức hàng năm được cho là 1 cuộc thi vô cùng đặc biệt thậm chí mức độ cạnh tranh còn “khốc liệt” hơn cả so với thi Hoa hậu Thế giới.

Đàn ông ở đây sẽ phải thi các điệu nhảy có tên gọi Yaake, điệu nhảy giao phối để đàn ông tỏ rõ được sức mạnh, biểu diễn trước mặt ba nữ giám khảo cũng là ba người phụ nữ đẹp nhất của bộ tộc. Đây là phần quan trọng nhất của lễ hội Gerewol được tổ chức tại đây.

Những người đàn ông tham gia sẽ mất đến khoảng 6 giờ đồng hồ để trang điểm khuôn mặt. Họ sẽ phải phô diễn hết những tài năng để thể hiện một thân hình khỏe mạnh, đội thêm mũ như lông đuôi công để tôn thêm chiều cao của mình.

chuyen la the gioi moi nhat

Ngoài ra họ cũng cần phải trang điểm khuôn mặt thành màu đỏ, mắt đen to và dài, mũi thẳng có thêm sọc trắng để trông sắc nét hơn, bím tóc dài thể hiện cho khả năng sinh sản, sự giàu có và hàm răng phải trắng đều. Những người đàn ông đứng kế nhau, nhảy thành 1 vòng tròn, chậm thật chậm.

 

 Móng tay dài bất tận

Ông Shridhar Chillal, 78 tuổi đến từ Ấn Độ vừa qua đã lập kỷ lục thế giới Guiness cho danh hiệu người đàn ông có bộ móng tay dài nhất thế giới. Theo ông Chillal tiết lộ, ông đã nuôi móng tay từ năm 1952, tính đến nay “bộ móng” của người đàn ông U80 này đã có “tuổi thọ” lên đến 63 năm và dài đến 9 mét.

chuyen la the gioi moi nhat

Trăn chết vì nuốt phải nhím

Một con trăn “khổng lồ” có chiều dài tận 3,9 mét ở Khu bảo tồn Lake Eland Game ở KwaZulu-Nâtl (Nam Phi) trong tháng 6 vừa qua, đã tham lam đến độ nuốt chửng một chú nhím. Kết quả, con trăn này đã bị ngã từ vách đá xuống đất và đã tử vong vì chính những chiếc gai nhím sắc nhọn xuyên qua thành ruột và đâm ra ngoài cơ thể.

chuyen la the gioi moi nhat

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*