Dịch vụ trang trí nhà cửa đón Noel bằng tranh 3D

Trên khắp các phố phường, không khí Giáng sinh đã tràn ngập, từ các trung tâm thương mại, siêu thị tới các quán cafe, shop quần áo… và cũng đã tới lúc bạn bắt tay vào công việc trang trí ngôi nhà cho một mùa giáng sinh mới rồi! Tuy nhiên, bạn còn e ngại không biết phải trang trí nhà thế nào?

Dịch vụ trang trí nhà cửa đón Noel bằng tranh 3D

Dịch vụ trang trí nhà cửa đón Noel bằng tranh 3D hiện nay là một trong những cách thức giúp mang không khí mùa Giáng sinh về với ngôi nhà của bạn rất hiệu quả đấy. Còn gì tuyệt hơn khi bước vào ngôi nhà, bạn sẽ thấy ngay hình ảnh tươi tắn đa màu sắc của những người tuyết, ông già Noel hay những chú tuần lộc đáng yêu! Tất cả sẽ tạo cho bạn một cảm giác thoải mái, dễ chịu và tươi vui hơn trong không gian tràn ngập không khí mùa Noel an lành.

Dịch vụ trang trí nhà cửa đón Noel bằng tranh 3D

Hiện nay, việc sử dụng tranh 3D để trang trí không gian sống của gia đình bạn đã khá phổ biến, thậm chí các quán café hay shop quần áo khi muốn tạo không gian đặc biệt, độc đáo thì cũng thường tìm đến các dịch vụ vẽ tranh tường 3D. Chính vì thế, việc tìm kiếm một đối tác cung cấp dịch vụ trang trí nhà cửa đón Noel bằng tranh 3D hiện nay cũng không quá khó khăn.

Công ty Mỹ thuật Tâm Thịnh Vượng được biết đến như là một đơn vị chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ trang trí nhà cửa đón Noel bằng tranh 3D hàng đầu hiện nay. Sản phẩm tranh trang trí do Công ty Mỹ thuật Tâm Thịnh Vượng đứng thầu được các đối tác đánh giá cao về chất lượng khi:

+ Tranh 3D được thực hiện bởi đội ngũ họa sĩ chuyên nghiệp, tài hoa.

Dịch vụ trang trí nhà cửa đón Noel bằng tranh 3D

+ Sản phẩm rất bền, giữ màu lâu, không bong tróc, không độc hại và có thể dễ dàng lau đi vết bẩn nhờ sử dụng màu Acrylic – kỹ thuật hội họa tân tiến nhất hiện nay.

+ Công ty Mỹ thuật Tâm Thịnh Vượng đảm bảo tranh trang trí có thể lưu giữ lâu bền, bảo hành 5 năm đối với tranh trong nhà và 3 năm cho tranh ngoài trời.

Dịch vụ trang trí nhà cửa đón Noel bằng tranh 3D

+ Với Công ty Mỹ thuật Tâm Thịnh Vượng thì ngoài việc chất lượng sản phẩm được đảm bảo thì mức chi phí dịch vụ trang trí nhà cửa đón Noel bằng tranh 3D chỉ từ 120.000/m2– 350.000/m2 tùy theo mức độ phức tạp và độ tỉ mỉ của bức tranh. Đây được xem là mức chi phí rẻ nhất so với thị trường hiện nay.

Bạn có thể gọi ngay cho Công ty Mỹ thuật Tâm Thịnh Vượng qua Hotline: 09123 7997 5 – 0166 50 66172 để được tư vấn và hỗ trợ về chi phí dịch vụ trang trí nhà cửa đón Noel bằng tranh 3D cũng như giải đáp các thắc mắc khác nhé!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*