Dịch vụ vẽ tranh trang trí tường mừng Giáng sinh

Dịch vụ vẽ tranh trang trí tường mừng Giáng sinh

Mùa Noel đã gần kề, khắp nơi đã có cái tiết trời se lạnh và những bản nhạc mừng Giáng sinh sôi động được vang lên. Đây cũng là thời điểm thích hợp cho bạn bắt tay vào trang trí nhà cửa để có một mùa Giáng sinh an lành, tươi vui và không kém phần ấm cúng bên bạn bè, người thân đấy!

Để trang trí cho nhà cửa mừng giáng sinh bạn có thể áp dụng những cách thông thường như trang trí cây thông Noel, trang trí cửa và tất cả các không gian trong ngôi nhà bằng đồ trang trí. Vật dụng để trang trí cho cây thông Noel và ngôi nhà hiện nay được bày bán rất nhiều tại các trung tâm mua sắm hoặc các cửa hàng, chúng rất đa dạng trong mẫu mã cũng như mức phí.

Dịch vụ vẽ tranh trang trí tường mừng Giáng sinh

Ngoài ra, hiện nay có một cách trang trí nhà đón Noel khá được nhiều người ưa chuộng, đó là vẽ tranh tường.

Dịch vụ vẽ tranh trang trí tường mừng Giáng sinh tại Việt Nam mới chỉ trở nên phổ biến trong một vài năm trở lại đây, trước đó chỉ là những hình vẽ trên cửa kính của các cửa hàng, shop, quán xá, trung tâm thương mại, v.v… còn hiện nay thì dịch vụ này đã mở rộng phạm vi hơn rất nhiều như: vẽ tranh tường, vẽ tranh 3D, tranh nghệ thuật trên kính, v.v..

Dịch vụ vẽ tranh trang trí tường mừng Giáng sinh

Hiện nay, Công ty Mỹ thuật Tâm Thịnh Vượng là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vẽ tranh trang trí tường nhà mừng Giáng sinh chuyên nghiệp và có rất nhiều ưu điểm không thể bỏ qua:

+ Công ty Mỹ thuật Tâm Thịnh Vượng có đội ngũ họa sĩ, điêu khắc gia tài năng, tay nghề cao và giàu kinh nghiệm, đã hoàn thành hàng trăm tác phẩm và nhận được sự đánh giá cao về chất lượng từ đối tác.

Dịch vụ vẽ tranh trang trí tường mừng Giáng sinh

+ Dịch vụ vẽ tranh trang trí tường mừng Giáng sinh tại nhà do Công ty Mỹ thuật Tâm Thịnh Vượng đứng thầu có mức chi phí thấp nhất thị trường hiện nay, chỉ từ 120.000/m2– 350.000/m2 tùy vào mức độ tỉ mỉ của bức tranh.

+ Đội ngũ họa sĩ, điêu khắc gia của Công ty Mỹ thuật Tâm Thịnh Vượng sử dụng màu Acrylic cho tranh có độ bền cao màu đẹp, có thể dễ dàng lau đi bụi bẩn và những mảng bám bằng xà phòng thông thường, không thấm nước, không độc hại cũng không bị tróc sơn.

Dịch vụ vẽ tranh trang trí tường mừng Giáng sinh

+ Thời gian bảo hành của dịch vụ vẽ tranh trang trí tường mừng Giáng sinh của Công ty Mỹ thuật Tâm Thịnh Vượng rất lâu dài, tùy vị trí tranh tường đặt trong nhà hay ngoài trời sẽ kéo dài được từ 3 – 5 năm.

Nếu bạn muốn mang đến không khí tươi vui của mùa giáng sinh đến ngôi nhà của mình bằng dịch vụ vẽ tranh trang trí tường mừng Giáng sinh thì hãy gọi ngay hotline: 09123 7997 5 – 0166 50 66172 để được Công ty Mỹ thuật Tâm Thịnh Vượng tư vấn bạn chi tiết nhé!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*