Dùng tranh tường trang trí nhà mừng xuân

Dùng tranh tường trang trí nhà mừng xuân

Không khí xuân đang rộn ràng ở khắp muôn nơi, phố phường quán xá đã trang trí đèn và những bức tranh đón tết tươi vui được vẽ trên tường hoặc cửa kính. Tại sao bạn không mang đến ngôi nhà bạn niềm vui hân hoan chào năm mới bằng cách dùng tranh tường trang trí nhà mừng xuân 2017 này?

Dùng tranh tường để trang trí nhà cửa từ lâu đã không còn là dịch vụ quá mới mẻ nữa, đặc biệt là mỗi độ xuân về thì việc trên tường hoặc kính nhà bạn xuất hiện cành mai, cành đào hoặc bức tranh tết là điều khá phổ biến, thậm chí nhiều người tin rằng điều đó có thể mang đến không khí xuân tươi vui cùng sự may mắn, tài lộc đến không gian sống của mình.

Dùng tranh tường trang trí nhà mừng xuân

Dùng tranh tường trang trí nhà mừng xuân là một điều không dễ chút nào, đặc biệt là trong việc tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ vẽ tranh nghệ thuật thật chuyên nghiệp. Hiện nay, Công ty Mỹ thuật Tâm Thịnh Vượng được rất nhiều đối tác đánh giá là đơn vị mỹ thuật chuyên vẽ tranh trang trí nhà cửa dịp tết rất chuyên nghiệp, bạn có thể tham khảo nhé!

Có ưu điểm gì khi Công ty Mỹ thuật Tâm Thịnh Vượng vẽ tranh trang trí nhà cửa cho bạn nhân dịp tết 2017?

Dịch vụ vẽ tranh nghệ thuật của Công ty Mỹ thuật Tâm Thịnh Vượng rất chuyên nghiệp với nhiều ưu điểm nổi bật:

+ Đội ngũ họa sĩ tại Công ty Mỹ thuật Tâm Thịnh Vượng đều rất chuyên nghiệp, khéo léo, tài năng và giàu kinh nghiệm.

Dùng tranh tường trang trí nhà mừng xuân

+ Các họa sĩ của Công ty Mỹ thuật Tâm Thịnh Vượng đã áp  dụng kỹ thuật nghệ thuật hội họa mới nhất hiện nay, sử dụng màu Acrylic để tạo nên các tác phẩm có màu sắc tươi đẹp, độ bền cao, không thấm nước, không độc hại cũng không bị tróc sơn, mà còn có thể dễ dàng lau đi bụi bẩn với xà phòng thông thường.

+ Hiện nay, giá dịch vụ vẽ trang trí nhà cửa đón Tết do Công ty mỹ thuật Tâm Thịnh Vượng thực hiện khá là giá thấp nhất thị trường, chỉ từ 120.000/m2– 350.000/m2 tùy theo mức độ phức tạp và độ tỉ mỉ của của bức tranh.

Dùng tranh tường trang trí nhà mừng xuân

+ Công ty Công ty Mỹ thuật Tâm Thịnh Vượng đảm bảo có thể bảo hành sản phẩm 3 năm khi đặt ngoài trời, 5 năm trong nhà .

+ Tranh phù hợp với phong thủy của gia chủ, giúp mang đến những điều tốt đẹp hơn trong năm mới.

Hầu hết người Việt đều quan niệm, nếu dùng tranh tường trang trí nhà mừng xuân 2017 với các chủ đề như cành mai đào, bánh chưng xanh, dưa hấu đỏ, ông đồ, v.v… đều là điều tốt, có thể mang đến sự may mắn, chính vì thế họ còn thường xuyên dùng tranh để trang trí các cơ quan, trung tâm thương mại, hoặc các shop buôn bán, v.v…

Dùng tranh tường trang trí nhà mừng xuân

Gọi ngay hotline: 09123 7997 5 – 0166 50 66172 để được Công ty Mỹ thuật Tâm Thịnh Vượng tư vấn và hỗ trợ về dịch vụ vẽ tranh trang trí Tết  2017 này cũng như giải đáp các thắc mắc khác nhé!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*