Khô Cá Đuối Đen

Khô cá đuối đen là một loại đặc sản quý hiếm ở miền biển. thường được dùng làm quà biếu đi nước ngoài. Khô cá đuối sau khi chín có mùi thơm nhẹ và thịt mềm dẻo. dai giòn hấp dẫn.

Khô cá đuối đen sau khi làm sạch được phơi dưới ánh nắng giòn. Phơi làm sao cho cá không bị khô quá mà cũng không bị ướt.  Thịt cá săn lại, ngoài giòn trong mềm dai ngon hấp dẫn. Khô cá đuối đen  đảm bảo là loại cá đuối chất lượng từ nhiên 100%.

Khô cá đuối đen có thịt màu đen, không có xương mà chỉ có lớp sụn giòn ngon hấp dẫn. Thịt cá sau khi chín mềm dẻo ngon hấp dẫn.

Khô cá đuối đen có lớp thịt dày, ngư dân sơ chế ngay sau khi vớt lên từ biển. chẻ dọc xương cá theo chiều dài của vây cá hình quạt rồi sau đó phơi dưới ánh nắng trong một khoảng thời gian nhất định.

Khô cá đuối đen có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể. Cá không bị mặn nên thoải mái chế biến thành nhiều món ngon cho gia đình.

Khô cá đuối đen nướng
Khô cá đuối đen được đóng gói và hút chân không nên dễ dàng vận chuyển và làm quà tặng cho bạn bè, người thân, gửi đi nước ngoài.

Khi mua về chỉ cần rã đông hoặc để trong ngăn mát tủ lạnh rồi đem ra chế biến thành các món ngon như khô cá đuối chiên giòn ăn kèm với mắm me, cá chiên nước mắm, cá nướng ớt, cá nướng sả…

Khô cá đuối xào sả ớt

Khô cá đuối nướng ớt

Khô cá đuối chiên sả

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*