Kinh nghiệm chọn thực đơn cỗ cưới bình dân

Kinh nghiệm chọn thực đơn cỗ cưới bình dân

Đặt tiệc đãi khách là một trong những yếu tố quan trọng vì chiếm đến 70 – 80% ngân sách cưới của bạn đấy! Chính vì thế, nhiều người lựa chọn thực đơn cỗ cưới bình dân để giúp tiết kiệm chi phí cho mình.

Tại các nhà hàng tiệc cưới đều có sẵn thực đơn các món ăn, tuy nhiên để lựa chọn được thực đơn cỗ cưới bình dân ngon nhưng vẫn bảo đảm có thể làm hài lòng khách mời thì cần phải có những kinh nghiệm và sự tư vấn nhất định. Dưới đây là một vài chia sẻ giúp bạn lựa chọn thực đơn cỗ cưới bình dân phù hợp nhé!

Kinh nghiệm chọn thực đơn cỗ cưới bình dân

Chọn thực đơn cỗ cưới bình dân nhưng vẫn đảm bảo chất lượng

Bạn thường thấy tại các nhà hàng tiệc cưới luôn có những set thực đơn cưới đã lên sẵn, đạt được sự hài hòa trong hương vị và có rất nhiều mức chi phí khác nhau. Nếu bạn lựa chọn set thực đơn cỗ cưới bình dân về chi phí nhưng cần đảm bảo về chất lượng để có thể làm hài lòng khách mời.

Tốt nhất là các cặp đôi có thể thử trước các món ăn mà mình mong muốn đặt tiệc để đảm bảo đem lại cho các vị khách của mình những món ăn đảm bảo về hương vị.

Thực đơn cỗ cưới bình dân chuẩn là như thế nào?

Một thực đơn hợp lý thường có 3 phần: khai vị, món chính và món tráng miệng.

thuc-don-co-cuoi-binh-dan-2

+ Món khai vị: là món được đem ra đầu tiên tạo nên sự kích thích vị giác cho người dùng vì vậy bạn nên chọn những món nhẹ nhàng, thanh đạm để tránh gây cảm giác ngán cho thực khách.

+ Sau món khai vị sẽ là món chính, khi lựa chọn món chính bạn cũng cần phải chọn theo mùa cũng như có sự hài hòa, phối hợp trong hương vị. Thông thường sẽ có 3 – 4 món chính trong một thực đơn cỗ cưới bình dân, mang lại cảm giác no cho thực khách.

+ Cuối cùng là món tráng miệng, bạn có thể sử dụng trái cây hoặc thạch râu câu, chèn, v.v…

thuc-don-co-cuoi-binh-dan-3

Hiện nay, Callary là một trong những nhà hàng tiệc cưới tạo lạc tại quận 3, TP.HCM và rất đa dạng trong các set thực đơn cưới, đặc biệt là các thực đơn cỗ cưới bình dân có mức chi phí phù hợp. Sự khác biệt trong các set thực đơn cưới là phần nguyên liệu và mức độ tỉ mỉ của món ăn, chứ không phải chất lượng, sự vừa miệng và cung cách phục vụ của đội ngũ nhân viên. Tất cả các món ăn đều được chế biến từ đội ngũ đầu bếp tài hoa, tay nghề cao. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể lựa chọn set thực đơn cỗ cưới bình dân tại Callary nhưng vẫn có những dịch vụ cưới chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất.

Callary có không gian rộng rãi, thông thoáng và được thiết kế theo lối kiến trúc mở gồm 4 sảnh tiệc được bài trí đẹp mắt, sang trọng: Calla (xanh rêu) – Rose (đỏ) – Tulip (vàng) và Violet (tím), lại rất gần với khu phục vụ ẩm thực nên các món ăn khi đến với thực khách đều trong tình trạng nóng sốt và hấp dẫn nhất.

thuc-don-co-cuoi-binh-dan-4

Callary với 7 năm kinh nghiệm tổ chức tiệc cưới cho hàng trăm cặp đôi sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ cưới chất lượng, chuyên nghiệp nhất hiện nay! Callary đang áp dụng chương trình “Cưới cùng Callary – Đẳng cấp Limousine” và tặng sảnh cưới hoa tươi ưu đãi cho 150 cặp đôi đăng kí đầu tiên sẽ được trải nghiệm dịch vụ cưới sang trọng và đẳng cấp hoàn toàn khác biệt.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CALLARY WEDDING & EVENTS

Địa chỉ: 123 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM

Email: event@callary.vn

Điện thoại: (+84 8) 38 43 5556 – 38 43 5557

 

Kinh nghiệm đãi tiệc cưới ở đâu rẻ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*