Kinh nghiệm tổ chức tiệc cưới

Kinh nghiệm tổ chức tiệc cưới

Với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức tiệc cưới tại Tp.HCM, nhà hàng tiệc cưới Bách Việt sẽ có những tư vấn chi tiết, khách quan cho CDCR trước khi đưa ra quyết định chọn địa điểm tổ chức tiệc cho đến phong cách cưới sao cho phù hợp với yêu cầu, đối tượng và số lượng khách mời trong tiệc cưới của bạn.

Kinh nghiệm tổ chức tiệc cưới

Bên cạnh việc có nhiều năm kinh nghiệm tổ chức tiệc cưới tại Tp.HCM, nhà hàng tiệc cưới Bách Việt còn thể hiện thế mạnh của mình qua phong cách trang trí và khả năng sáng tạo linh hoạt trong cách bày trí ứng với từng phong cách cưới. Với cùng một địa điểm tổ chức tiệc cưới, dựa theo từng yêu cầu của các cặp đôi và sự phù hợp với khách mời mà Bách Việt có thể linh động thay đổi các thiết kế trang trí sao cho hợp lý, sáng tạo và không bị lặp lại nhàm chán.

Bên cạnh đó, yếu tố ghi điểm nhiều nhất tại nhà hàng tiệc cưới Bách Việt chính là khâu ẩm thực. Đây chính là nơi hội tụ của tinh hoa ẩm thực Á – Âu với thực đơn các món ăn đa dạng từ 7 đến 8 món. Chất lượng của các món ăn ngon và “đầy” nhưng mức giá dao động của mỗi bàn tiệc chỉ từ 3.450.000, điều này giúp cho bạn sở hữu một tiệc cưới trọn vẹn với mức ngân sách rất tiết kiệm.

Nhà hàng tiệc cưới Bách Việt còn quan tâm đến tâm lý và nhu cầu đãi tiệc của các cặp đôi, để tránh làm mất lòng những vị khách của họ bằng cách cung cấp thêm các set menu đồ ăn chay nhằm phục vụ cho những đối tượng không ăn mặn hay thích đồ ăn chay.

Để tạo thêm động lực cho các cặp đôi tận hưởng niềm vui trọn vẹn trong ngày cưới của mình thì tại Bách Việt có áp dụng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn và có giá trị.

Tin vui dành cho các cặp đôi đang lên cho mình kế hoạch cưới khi đặc tiệc tại nhà hàng tiệc cưới Bách Việt đó là khách hàng sẽ được tặng thêm 1 bàn tiệc với giá trị tương đương bàn tiệc đã đặt cùng với gói thức uống bia Heineken cho suốt buổi tiệc.

Kinh nghiệm tổ chức tiệc cưới

Nhanh tay nhận ngay ưu đãi và tận hưởng niềm hạnh phúc vẹn tròn trong “ngày tình yêu lên ngôi” cùng với Bách Việt nhé!

Trên đây là một số kinh nghiệm tổ chức đám cưới tại Tp.HCM, cụ thể là tại nhà hàng Bách Việt muốn chia sẻ với CDCR. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì quý khách hàng hãy liên hệ với nhà hàng tiệc cưới Bách Việt theo thông tin:

NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI BÁCH VIỆT

90 Mạc Đĩnh Chi, P. Đakao, Q.1, TP. HCM

08 3827 3678 – 08 3827 5375

info@bachviet.com.vn

http://www.bachviet.com.vn

 

Tag: Nhà hàng tiệc cưới quận 1

 

 

 

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*