Làm thế nào để sinh con gái

Làm thế nào để sinh con gái

Ông bà ta từ xưa vẫn nói “ruộng sâu trâu nái không bằng con gái đầu lòng”. Hiện nay có rất nhiều cặp vợ chồng không chỉ muốn sinh con đầu lòng là gái mà nhiều gia đình cũng muốn có thêm “cô công chúa” cho “có nếp có tẻ”. Có rất nhiều giả thuyết về việc làm thế nào để tăng khả năng sinh con trai hoặc con gái. Về mặt khoa học, khả năng thụ thai của hai giới tính này là ngang bằng nhau. Tuy nhiên các cặp đôi có mong muốn sinh con gái có thể nghĩ đến việc lên kế hoạch về thời gian và cách thức quan hệ để có thể nâng khả năng mang thai con gái. Bạn đừng nên phó mặc cho tự nhiên mà hãy tìm hiểu các thông tin trên nhiều phương tiện.

lam-the-nao-de-sinh-con-gai-1

Có rất nhiều cách để sinh con gái, vì vậy các bạn cũng đừng lo lắng hay hoang mang, bởi các phương pháp này không chồng chéo mà hỗ trợ nhau, giúp đạt hiệu quả cao. Các bạn có thể tha khảo một số cách làm thế nào để sinh con gái mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Đầu tiên, bạn cần hiểu rõ đặc điểm của tinh trùng. Nếu tinh trùng cái (X) gặp trứng nước tinh trùng đực (Y), bạn sẽ có con gái và ngược lại là con trai. Tinh trùng đực có đặc điểm rất mạnh thời gian đầu nhưng lại không kéo dài lâu như tinh trùng cái. Vì vậy, để sinh con gái bạn không nên quan hệ quá ba ngày trước thời điểm rụng trứng. Tuy nhiên, quan hệ ở thời điểm này cũng làm khả năng mang thai giảm thấp.

lam-the-nao-de-sinh-con-gai-2

Ngoài ra thời điểm quan hệ cũng giúp tăng tỉ lệ sinh con gái rất nhiều. Bạn hãy lưu ý những thời điểm sau đây:

  • Quan hệ mỗi ngày kể từ ngày kỳ kinh của bạn kết thúc. Việc này giúp tinh trùng X có thể sẵn sàng để gặp trứng và thụ tinh.
  • Nên tránh quan hệ ngay thời điểm trứng rụng hoặc sau đó. Tinh trùng X di chuyển khá chậm nên bạn nên “hành động” một vài ngày trước.
  • Ngay trước thời điểm trứng rụng, môi trường âm đạo của người phụ nữ thường chứa nhiều chất axit hơn và việc này giúp bạn mang thai con gái.

lam-the-nao-de-sinh-con-gai-3

Bên cạnh đó, chế độ ăn uống  cũng đóng góp một phần quan trọng trong việc sinh con gái. Hãy hạn chế ăn nhiều rau xanh, các loại hạt như hạnh nhân, các thực phẩm giàu ma-nhê như cá,…; tăng cường các loại ngũ cốc nguyên hạt, bánh mì, thịt, các đồ ngọt, bắp ngô, quả việt quất,…

Theo một nghiên cứu của bác sĩ Eugene Jonas, giới tính của thai nhi cũng sẽ bị tác động bởi các vì sao theo các cung hoàng đạo dựa trên sự kết hợp giữa khoa học và chiêm tinh học. Thai nhi ở các cung như Bạch Dương, Song Tử, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã và Bảo Bình thường sẽ là bé trai, trong khi những cung giống như Kim Ngưu, Cự Giải, Xử Nữ, Bọ Cạp,Ma Kết và Song Ngư thì sẽ là bé gái.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*