Lượng canxi cần thiết cho phụ nữ mang thai

Lượng canxi cần thiết cho phụ nữ mang thai

Trong quá trình mang thai tùy từng giai đoạn mà nhu cầu canxi bổ sung nhiều hay ít. Khi nhận biết cơ thể thiếu canxi thì mẹ bầu cần bổ sung lượng canxi cần thiết cho phụ nữ mang thai.

Theo WHO nhu cầu canxi hàng ngày của bà bầu như sau:

Tại Việt Nam, phụ nữ mang thai được khuyến cáo cần khoảng 800 – 1,500 mg canxi/ ngày tùy theo từng giai đoạn (3 tháng đầu cần khoảng 800mg canxi, 3 tháng giữa: 1200 mg và 3 tháng cuối đến sau khi sinh là 1,500 mg) dựa theo nhu cầu phát triển của thai nhi.

Lượng canxi cần thiết cho phụ nữ mang thai

Canxi vốn có rất nhiều trong các loại thực phẩm như: (sữa chua, sữa đậu nành, phô mai…), hải sản (tôm, cua, ốc, sò, cá hồi, cá mòi…), rau xanh (bông cải xanh, củ cải..) đậu phụ, đậu khô…có chứa nhiều canxi. Bên cạnh đó, lượng canxi cần thiết cho phụ nữ mang thai thông qua việc bổ sung bằng các thực phẩm hằng ngày thì cơ thể chị em cần bổ sung canxi thông qua các sản phẩm uống bổ sung canxi như: Canxi Ossocal.

Ossocal bổ sung canxi dưới dạng canxi hữu cơ: canxi glucoheptonat. Canxi glucoheptonat là một hợp chất canxi hữu cơ, chúng dễ được hấp thu trong cơ thể, đồng thời dễ thải trừ khi có hiện tượng dư thừa canxi bên trong cơ thể, chính vì vậy không gây hiện tượng sỏi thận, sỏi tiết niệu…như một số sản phẩm canxi khác.

Bên cạnh đó, Ossocal bổ sung đồng thời canxi và vitamin D3 giúp hấp thu canxi tối ưu. Đây là một đặc điểm vượt trội của Ossocal so với Canxi corbie, đều cùng một nguồn nguyên liệu, cùng một dạng canxi (canxi glucoheptonat) nhưng Ossocal bổ sung thêm Vitamin D3, vì vậy giúp hấp thu canxi tối ưu hơn.

Lượng canxi cần thiết cho phụ nữ mang thai

Được bào chế dưới dạng siro và được chia liều bằng các ống nhựa, hương vị thích hợp, dùng được cho mọi đối tượng. Ossocal là sản phẩm không đường nên thích hợp với cả đối tượng bà bầu bị tiểu đường tuyp 1, 2 và tiểu đường thai kỳ.

Nếu còn bất cứ vướn mắc nào về Canxi Ossocal hoặc cần tư vấn đặt hàng quý khách hàng vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY TNHH STARPHAR

Hotline: 0986420077

Địa chỉ: 21/1E Nguyễn Ảnh Thủ, ấp Hưng Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Có thể bạn quan tâm:

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*