Mua quả Cherry Úc ở đâu TP.HCM an toàn?

Cherry là một loại quả có rất nhiều dinh dưỡng có giá trị cao, do vậy chỉ mới phổ biến một vài năm gần đây nhưng Cherry nhanh chóng trở thành một trong những loại quả được ưa chuộng bậc nhất ở thị trường trái cây nhập khẩu Việt Nam. Tuy là hàng nhập khẩu có giá thành khá cao so với mức thu nhập trung bình ở nước ta nhưng sức hút của Cherry dường như chưa có dấu hiệu giảm.

cherry 15

Nếu sử dụng 100gram cherry đồng nghĩa với việc cơ thể bạn đã được cung cấp hơn 20 loại chất dinh dưỡng, cụ thể là có tới calories, chất đạm, chất xơ, calcium, sắt, vitamin nhóm B,…. và rất nhiều thành phần khác có ích cho cơ thể giúp ngăn ngừa các bệnh nan y hàng đầu như ung thư,….

Ngoài ra, một số nghiên cứu quan trọng đã tìm thấy các hợp chất phenolic có trong cherry. Hợp chất này có vai trò rất tốt trong việc bảo vệ các tế bào thần kinh chống lại các phản ứng oxy-hóa gây thương tổn cho tế bào.

cherry 19

Các chất anthocyanidin được tìm thấy trong Cherry có tác dụng ức chế hoạt tính của men xanthine oxydase – một loại men can thiệp vào tiến trình tạo acid uric của cơ thể – giúp chống sưng và đặc biệt giúp ngăn ngừa căn bệnh gout. 2 chất khác có trong hợp chất anthocyanidins là isoquerxitrin và quercetin được xác định có khả năng chống lại sự tăng trưởng của các tế bào ung thư ruột già,…

Nếu bạn không biết mua quả cherry Úc ở đâu TP. HCM bạn hãy đến các cửa hàng chuyên biệt chuyên bày bán các loại trái cây nhập khẩu cao cấp để tránh bị mua phải hàng kém chất lượng.

cherry 18

Một địa chỉ có uy tín, an toàn, chất lượng mà bạn có thể tham khảo cửa hàng Trái cây Siêu thị của bạn 0912379975. Hoặc nếu cần thông tin để biết cách phân biệt cherry có hóa chất, thông tin về mùa vụ của các loại cherry,… có thể chủ động liên hệ tới số điện thoại tổng đài để được tư vấn và hướng dẫn.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*