Người phụ nữ đẹp nhất thế giới năm 2015 là ai?

nguoi phu nu dep nhat the gioi

Người phụ nữ đẹp nhất thế giới năm 2015″ thuộc về nữ minh tinh màn ảnh 50 tuổi Sandra Bullock do tạp chí danh tiếng People bình chọn. Siêu sao nước Mỹ được vinh dự xuất hiện trên bìa của tờ People. Cùng tìm hiểu về người phụ nữ đẹp nhất thế giới ngay sau đây.

nguoi phu nu dep nhat the gioi

Đỉnh cao sự nghiệp diễn xuất của người phụ nữ đẹp nhất thế giới – Sandra Bullock là bộ phim The Blind Side (2009), khi đấy cô nhận được một tượng vàng Oscar cho “Nữ diễn viên chính xuất sắc”. Nhưng với đa phần khán giả, cô lại chỉ được nhớ đến nhiều nhất với các vai diễn trong những bộ phim hành động như Speed (1994) hay Miss Congeniality (2000) The Proposal (2009). Điều này cũng đã lý giải tại sao Sandra Bullock lại là một trong những minh tinh hàng đầu của Hollywood và được lòng kể cả giới chuyên môn lẫn khán giả.

Sandra Bullock sinh ra ở Washington vào ngày 26/7/1964 và may mắn được thừa hưởng gen nghệ thuật khi có mẹ là một nữ ca sĩ opera gốc Đức. Từ khi mới chỉ là một cô nhóc, Sandra đã được mẹ dẫn đi trong những chuyến lưu diễn châu Âu và cho theo học múa ballet, luyện thanh để có thể tham gia đóng những vai phụ trong các vở opera của mẹ. Được hát bất cứ khi nào có cơ hội, nên niềm đam mê nghệ thuật đã nung nấu trong cô từ đó.

nguoi phu nu dep nhat the gioi

Điều này lại càng thể hiện rõ hơn khi trong những năm cấp ba, cô năng nổ tham gia đội cổ vũ trước khi ghi danh học diễn xuất tại Đại học East Carolina và được nhận bằng vào năm 1986. Ngay khi ra trường, cô nàng tân cử nhân này đã chuyển tới New York và làm những công việc như phục vụ bàn, bartender… để nuôi sống bản thân trong quãng thời gian chờ đợi những vai diễn đầu đời.

Bên cạnh con đường sự nghiệp phim ảnh hết sức thành công của mình, thì Sandra lại có 1 cuộc sống khá bình dị. Nữ diễn viên 49 tuổi cho hay, cô đang hài lòng với cuộc sống một mình kể từ khi ly hôn với chồng là Jesse James năm 2011. Sandra không quá quan trọng việc đi bước nữa hay không, bởi cậu con trai Louis đã mang lại cho cô những niềm vui. “Con trai tôi năm nay ba tuổi, độ tuổi có nhiều điều kinh ngạc. Nếu nó sang bốn tuổi, mọi thứ còn có thể tuyệt hơn. Vì vậy, việc hẹn hò, nếu nó đến, tốt thôi, còn không, tôi cũng có nhiều việc để làm”.

nguoi phu nu dep nhat the gioi

Chia sẻ quan niệm của mình về vẻ đẹp, Sandra nói: “Vẻ đẹp thật sự sẽ không cần ồn ào. Đừng chạy theo vẻ đẹp của bề ngoài. Hãy là một con người tốt, một bà mẹ tốt, làm một công việc tốt… và nhường đường cho một người dường như đang vội vã hơn bạn. Tôi nghĩ, người đẹp nhất đó là người không cố để có điều đó”.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*