Nhà hàng tiệc cưới đẳng cấp nhất

Nhà hàng tiệc cưới đẳng cấp nhất

Bạn đang tìm kiếm một nhà hàng tiệc cưới đẳng cấp nhất để làm địa điểm tổ chức hôn lễ của mình. Tuy nhiên bạn không biết bắt đầu từ đâu, hãy để nhà hàng tiệc cưới Bách Việt giải quyết nỗi lo này thay bạn và biến ý tưởng cưới của bạn thành hiện thực nhé!

Nhà hàng tiệc cưới đẳng cấp nhất

Bách Việt – Nhà hàng tiệc cưới đẳng cấp nhất – Nơi khởi nguồn cho hạnh phúc lứa đôi

Một nhà hàng tiệc cưới đẳng cấp nhất luôn thu hút được sự quan tâm chú ý của các bạn trẻ, những người yêu thích sự mới mẻ, độc đáo. Tuy nhiên, không phải bất cứ đối tượng nào cũng đủ khả năng tài chính để tổ chức tại cho mình một nhà hàng tiệc cưới đẳng cấp như vậy.

Với hơn 15 năm kinh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tổ chức tiệc cưới, nhà hàng tiệc cưới Bách Việt là địa điểm lý tưởng và đáng tin cậy để các cặp đôi gửi gắm ngày trọng đại của đời mình mà không phải quá lo lắng về mặt chi phí.

Bách Việt tự hào là 1 trong 10 đơn vị nhà hàng tiệc cưới uy tín và chất lượng nằm trong top 10 tại Tp HCM, điều này khẳng định được sự uy tín mà Bách Việt đã tạo dựng được trong lòng khách hàng trong suốt15 năm qua.

Bách Việt ghi điểm trong lòng khách hàng thông qua nhiều yếu tố từ yếu tố ẩm thực đến không gian, chi phí vừa phải và là nơi luôn đưa ra những chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng đặt tiệc.

Khi nói đến yếu tố ẩm thực thì tại Bách Việt ẩm thực được xem là yếu tố hàng đầu góp phần tạo nên sự thành công của thương hiệu Bách Việt. Chúng tôi phục vụ các thực đơn theo phong cách ẩm thực từ Á –  Âu, tin chắc rằng sẽ đọng lại những dư vị ngọt ngào và cảm giác hoan hỉ cho bất kỳ ai tham dự.

Nhà hàng tiệc cưới đẳng cấp nhất

Với mong muốn sẻ chia cùng đôi lứa, Bách Việt thường xuyên đưa ra các chương trình ưu đãi gửi tới khách hàng trân quý của mình như lời tri ân, chia sẻ nỗi lo lắng về chi phí đặt tiệc. Theo đó, khách hàng khi đặt tiệc tại Bách Việt sẽ được TẶNG THÊM 1 BÀN TIỆC có giá trị tương đương với bàn tiệc đã đặt và không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào. Ngoài ra, các cặp đôi còn được TẶNG BIA HEINEKEN miễn phí suốt tiệc.

Hãy liên hệ để biết thêm chi tiết và nhận ưu đãi, nhà hàng tiệc cưới Bách Việt sẽ liên hệ lại và tư vấn cho bạn!

NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI BÁCH VIỆT

90 Mạc Đĩnh Chi, P. Đakao, Q.1, TP. HCM

08 3827 3678 – 08 3827 5375

info@bachviet.com.vn

http://www.bachviet.com.vn

 

Tag: Nhà hàng tiệc cưới quận 2

 

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*