Nho mẫu đơn bao nhiêu 1 kg

Nho Mẫu đơn Nhật Bản là loại nho được đánh giá ngon vào bậc nhất thế giới. Loại nho này ra đời cách đây khoảng chừng 10 năm, tuy nhiên nó đã nhanh chóng nổi tiếng bởi độ thơm ngon của mình. Vậy nho mẫu đơn bao nhiêu 1 kg và mua ở đâu?

Nhật Bản không chỉ là một nước có nền kinh tế công nghiệp phát triển mà nông nghiệp của đất nước này cũng khiến người nông dân tự hào. Đây cũng là quê hương của nhiều loại trái cây thượng hạng trong đó có nho của vùng Okayama. Bằng cách kết hợp khéo léo giữa kỹ thuật truyền thống lâu đời và các nghiên cứu, áp dụng hoa học kỹ thuật hiện đại, tại đây người ta đã cho ra đời loại nho mẫu đơn nổi tiếng, như một chỉ dẫn địa lý cho vùng Okayama.

nho-mau-don3

Trên cơ sở đó, một vài năm gần đây, thông qua chuyển giao công nghệ, tại Hàn Quốc đã gieo trồng thành công giống Nho mẫu đơn. Nho mẫu đơn được trồng trong nhà kính và được bảo vệ bằng bao giấy nhằm ngăn chặn sự tấn công của côn trùng.

Mùa thu là mùa thu hoạch của Nho mẫu đơn. Ở Việt Nam, Nho mẫu đơn đã xuất hiện trong vòng một vài năm gần đây và nhanh chóng trở thành “hiện tượng” và thường xuyên cháy hàng.

nho-mau-don-4

Nho mẫu đơn hấp dẫn nhờ mùi vị thơm ngon khác biệt, quả to và không có hạt, đặc biệt không hề có vị chát khi ăn, dễ dàng bảo quản trong thời gian dài không sợ bị hư hỏng. Ngoài ra, nho mẫu đơn còn có tác dụng làm đẹp rất hữu hiệu nên được các chị em rất yêu thích và tìm mua.

Hiện nay theo khảo sát tại một số địa chỉ bán nho mẫu đơn, giá nho mẫu đơn dao động từ 600.000 đến 3.000.000 đồng tùy loại. So với nho mẫu đơn Nhật Bản thì Nho mẫu đơn Hàn Quốc có giá mềm hơn, dao động khoảng 600.000 – 1.000.000 đồng. Tại cửa hàng trái cây Siêu thị của bạn 0912379975, Nho mẫu đơn hiện đang có giá là 650.000 đồng/kg. Khách hàng mua Nho mẫu đơn sẽ được giao hàng miễn phí. Liên hệ trực tiếp cửa hàng để biết thêm thông tin về Nho mẫu đơn cũng như các chính sách dịch vụ kèm theo.

Nho-mau-don

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*