Những chuyện lạ thế giới khó tin nhưng có thật

Chuyện lạ thế giới - Vẽ tranh lên bụng bầu

Những chuyện lạ thế giới khó tin nhưng có thật dưới đây sẽ làm bạn há hốc mồm vì ngạc nhiên hoặc phì cười vì độ lạ lùng. Không tin thì hãy theo dõi ngay những chuyện lạ thế giới khó tin nhưng có thật sau đây.

Bà cụ 80 tuổi đập 1.000 con ruồi mỗi ngày

chuyen la the gioi kho tin nhung co that

Bà Ruan Tang, năm nay đã 80 tuổi, hiện bà đang sống tại thành phố Hàng Châu, phía đông Trung Quốc. Suốt 14 năm vừa qua, ngày nào bà cũng dành ra tận 8 giờ đồng hồ để truy lùng và đập hết những con ruồi ở xung quanh mình, đều đặn cả 7 ngày trong tuần như vậy. Cụ bà cho biết mình bắt đầu thực hiện công việc này tuy có chút khác người ngày kể từ khi được nghỉ hưu. Bà mong muốn làm được những việc tốt để tiếp tục đóng góp công sức cho xã hội.

Vẽ tranh lên bụng bà bầu

Chuyện lạ thế giới - Vẽ tranh lên bụng bầu

Ngày 27/10 vừa qua, bệnh viện Phụ nữ và trẻ em tại thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc đã tổ chức cuộc thi hết sức độc đáo đó là vẽ tranh lên bụng bà bầu. Đối với các cặp vợ chồng, mang thai là một quá trình vô cùng đáng nhớ. Vì vậy mà cuộc thi này đã thu hút 30 cặp vợ chồng tham gia. Các ông chồng bằng trí tưởng tượng phong phú của mình và khả năng sáng tạo đã vẽ lên bụng vợ những hình ảnh rất dễ thương như gấu trúc, bóng rổ, mặt nạ…

Bỗng dưng thấy hơn 22 tỷ đồng giấu dưới gầm giường

Mới gần đây, ông Ma Guangdi đã đến dọn dẹp căn hộ cho thuê của mình ở Đông Quan, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc sau khi người thuê nhà chuyển đi. Bên dưới một chiếc giường trong căn hộ, ông đã tìm thấy 6,33 triệu nhân dân tệ (khoảng 22,1 tỷ đồng) tiền mặt, xếp chồng lên nhau để gọn trong hộp carton. Ông Ma Guangdi cho biết người này đã thuê căn hộ của ông được nhiều năm. Tuy nhiên khi hợp đồng hết hạn từ mấy tháng nay nhưng ông không liên lạc được với người thuê và anh ta cũng không hề gửi trả tiền thuê nhà. Vì quá bận rộn nên gần đây, ông Ma Guangdi mới cùng bạn bè đến dọn dẹp căn hộ.

Mua 100 đôi giày liền một lúc để trêu tức bạn trai cũ

Mua 100 đôi giày liền một lúc để trêu tức bạn trai cũ

Ngày 15/11 vừa qua, một cửa hàng giày ở Vũ Hầu, Thành Đô, Trung Quốc bỗng trở nên vô cùng náo nhiệt khi cô gái có tên Vương Viên Nhân (26 tuổi) đã chi hơn 20.000 NDT (khoảng 70 triệu đồng) để mua 100 đôi giày chỉ để phục vụ mục đích trêu tức bạn trai cũ. Để gây chú ý và làm nổi bật hơn nữa, cô gái trẻ này thậm chí còn yêu cầu nhân viên của cửa hàng dán kín những đôi giày vừa mua này xung quanh chiếc xe ô tô của mình. Được biết, do bị bạn trai cấm đoán việc mua hàng trực tuyến, nên cô gái trẻ này tỏ ra vô cùng tức giận. Đặc biệt khi Vương Viên Nhân mua liền 1 lúc 11 đôi giày, cặp đôi đã cãi nhau rồi chia tay.

Chúc các bạn có những giây phút giải trí thoải mái, vui vẻ với những chuyện lạ thế giới khó tin nhưng có thật kể trên!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*