Những điều kỳ lạ nhất thế giới

Những điều kỳ lạ nhất thế giới

Hãy cùng xem những điều kỳ lạ nhất thế giới trong thời gian gần đây là gì nhé.

+ Nhà thờ hình dương vật

Những điều kỳ lạ nhất thế giới

Một nhà thờ Thiên chúa giáo Dixon sở hữu hình dáng đặc biệt này nằm ở bang Illiois của Mỹ. Scott Shepherd, người trực tiếp quản lý của nhà thờ cho biết, họ không để ý đến hình thể bên ngoài nhà từ khi nhìn từ trên cao xuống. Mặc dù đã xảy ra nhiều cuộc tranh luận, nhưng những người có trách nhiệm tại đây vẫn quyết không thay đổi lại hình dạng nhà thời, vì nó được thiết kế như vậy với mục đích chính là bảo vệ một cây xanh gần đó.

+ Tộc người dùng tóc thừa mà mũ

Những điều kỳ lạ nhất thế giới

Tộc người dùng tóc thừa mà mũ là một trong những điều kỳ lạ nhất thế giới mà các bạn từng được nghe phải không.

Người phụ nữ ở dân tộc Miêu Sừng Dài huyện Quý Châu, Trung Quốc có tục lệ vô cùng độc đáo đó là kế thừa những chiếc mũ làm từ tóc đã rụng của mẹ, của bà và thậm chí cả tóc của tổ tiên.

Thay vì bỏ đi những mớ tóc rụng khi chải đầu, họ xem gom lại để tết thành một chiếc mũ tóc rất đẹp mắt. Thông thường, người ta sẽ tết tóc cùng với sợi bông để làm chiếc mũ giống như những bộ tóc giả cực “khủng”.

+ Nốt ruồi biến thành “sừng” lớn trên đầu

Những điều kỳ lạ nhất thế giới

Mới đây, một bà cụ ở Trung Quốc đã khiến các bác sĩ tỏ ra vô cùng kinh ngạc khi trên đầu xuất hiện một chiếc sừng lớn. Đó là cụ Liang Xiuzhen, năm nay 87 tuổi, sống tại một ngôi làng thuộc Tử Dương, Tứ Xuyên. Triệu chứng của bà Liang có tên gọi “cornu cutaneum”, có nghĩa là một khối u da sừng mà biểu hiện bên ngoài thường giống một chiếc sừng.

+ Thiếu nữ muốn “quan hệ” với 10 nghìn đàn ông

Những điều kỳ lạ nhất thế giới

Cô gái tên Ania Lisewska đến từ Ba Lan trong thời gian gần đây đã gây xôn xao trong dư luận khi cho biết cô muốn được kỷ lục Guiness công nhận là người phụ nữ đầu tiên đã quan hệ tình dục với 10 ngàn đàn ông.

+ Người ngoài hành tinh dài 15 cm

Những điều kỳ lạ nhất thế giới

Vài năm trước, xác một sinh vật lạ được cho là người ngoài hành tinh đã được tìm thấy ngay tại sa mạc Atacama, Chile. Xác sinh vật này được công bố là chỉ dài 15 cm nhưng lại mang hình hài gần giống như con người.

+ Dùng phân cá sấu để tránh thai

Những điều kỳ lạ nhất thế giới

Các tài liệu của người Ai Cập cổ đại đã ghi lại rằng những thuốc làm từ phân cá sấu, mật ong và chất carbonate natrit rất phổ biến ở 1850 năm trước Công nguyên. Phân cá sấu thực chất có chứa tính kiềm nhẹ và được sử dụng như một chất để ngăn chặn tinh trùng ngày nay.

+ Thai phụ “nghiện” ăn đá để thỏa cơn nghén

Những điều kỳ lạ nhất thế giới

Joyce Navtutu, người phụ nữ 29 tuổi, một bà mẹ của 2 con chia sẻ, cô không thể “cưỡng lại” cơn thèm đá odowa trong cả hai lần mang thai.

Cô nói: “Khi tôi đang mang bầu, đặc biệt là lần thứ 2, có thời kỳ tôi thức dậy và cảm thấy rất thèm ăn đá odowa. Ngay lập tức tôi bắt đầu ăn và ăn. Sau đó, tôi bị nghiện món này và không thể bắt mình ngừng ăn được nữa”. Bà mẹ trẻ cũng giải thích thêm rằng, mùi vị của loại đá odowa này hấp dẫn đến mức cô không thể nào cưỡng lại nó.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*