Những điều thú vị về người giàu nhất thế giới hiện nay

nguoi giau nhat the gioi hien nay

Người giàu nhất thế giới hiện nay cho đến thời điểm này vẫn thuộc về tỷ phú Bill Gates. Chắc chắn Bill Gates thì ai cũng biết nhưng những điều hay ho sau đây về người giàu nhất thế giới hiện nay này thì không phải ai cũng hay.

Người giàu nhất thế giới hiện nay thích sưu tầm Porsche

Gates đã từng lái 1 chiếc xe 2008 Ford Focus, tuy nhiên ông lại dành khá nhiều thời gian và đam mê cho những chiếc xe Porsche 911 Carrera, Porsche 930 và Porsche 959 Coupe.

Và việc người giàu nhất thế giới hiện nay sở hữu bao nhiêu chiếc Porsche đi nữa cũng chẳng hề lạ tuy nhiên có một câu chuyện khá thú vị là chiếc xe Porsche 959 của ông. Porsche 959 đã từng bị cấm ở Mỹ do tiêu chuẩn an toàn, và chiếc 959 mà Gates đã đặt mua này phải nằm ở cảng Seattle đến cả thập kỉ. Chỉ đến năm 1999, khi tổng thống Bill Clinton miễn trừ một số các loại xe khỏi danh sách cấm, Bill Gates mới được có thể tự tay lái chiếc xe mình đã có từ rất lâu.

nguoi giau nhat the gioi hien nay

Bill Gates đã từng bị bắt 3 lần

Vào năm 1975, Bill Gates đã từng bị bắt do vi phạm lỗi lái xe quá tốc độ và không có bằng lái. Sau đó hai năm ông lại cũng bị cảnh sát dừng xe vì không có bằng lái. Vào năm 1989, Gates lại bị bắt 1 lần nữa ở California vì say rượu khi lái xe.

Tổng giá trị tài sản của Bill Gates ước tính bằng quốc gia giàu thứ 37 trên thế giới

Nhờ vào những thành công trên lĩnh vực công nghệ cũng như điều hành, quản lý ổn định từ năm 1975, Bill Gates đã trở thành tỷ phú giàu nhất thế giới, và nếu ví tài sản của ông như một quốc gia độc lập thì ông sẽ là quốc gia giàu thứ 37 trên thế giới hiện nay.

Bill Gates đã cùng Steve Jobs đi hẹn hò các cô gái

Trở lại những năm 80, Bill Gates và Steve Jobs đã từng bị bắt gặp cùng đi hẹn hò với các cô gái tại một nhà hàng. Nhiều người đã đùa vui rằng, phải chăng sự cạnh tranh công nghệ giữa hai ông trùm là do bắt đầu từ những cơn ghen?

nguoi giau nhat the gioi hien nay

17 tuổi, Bill Gates đã bán chương trình máy tính đầu tiên với giá 4.200 USD

Từ nhỏ Bill Gates đã bộc lộ rõ ràng niềm đam mê với công nghệ. Và cho đến năm 17 tuổi, ông đã bán được chương trình máy tính cho chính trường trung học của mình với giá 4.200 USD.

Bill Gates làm ra 250 USD/giây, 150.000 USD/phút và 20.000.000 USD/ngày

Có lẽ đọc đến đây chắc chắn ai cũng hiều vì sao mà Bill Gates lại là tỷ phú giàu nhất thế giới, và căn biệt thự ông đang ở chỉ đáng giá bằng 3 ngày làm việc của ông.

 

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*