Những người gầy nhất thế giới hiện nay

nguoi gay nhat the gioi

Bạn đã bao giờ thắc mắc người gầy nhất thế giới trông sẽ như nào chưa? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để xem những người gầy nhất thế giới trông sẽ thế nào nhé.

nguoi gay nhat the gioi

Helen Gillespie hiện nay cô 30 tuổi sinh sống ở Perth, Scotland đã thực hiện chế độ ăn kiêng khi cô mới chỉ là một bé gái 10 tuổi. Ăn kiêng trong suốt 20 năm khiến thân hình của cô chỉ còn da bọc xương. Mỗi ngày cô chỉ ăn được một bát ngũ cốc, 4 miếng hoa quả, 2 lát bánh mì và thêm một ít đậu, chỉ bằng một nửa chế độ dinh dưỡng dành cho em bé từ 1 đến 3 tuổi.

Hiện tại, Helen đang rất muốn được kết hôn và có thể sinh con. Cô hy vọng mình có thể thoát khỏi chứng biếng ăn hiện tại để trở về cuộc sống bình thường.

nguoi gay nhat the gioi

Kseniya Bubenko (21 tuổi) hiện cô đang sống tại Yekaterinburg, nước Nga cao 1,58m nhưng chỉ nặng có 20kg. Kseniya được “công nhận” là cô nàng gầy nhất nước Nga và là 1 trong những người gầy nhất thế giới. Cô đã từng sản xuất thành công ra loại thực phẩm giảm cân theo công thức của riêng mình và có lẽ nhờ loại thực phẩm này mà hiện tại Kseniya lại vô cùng gầy gò, chỉ có da bọc xương và thực sự nhìn trông rất đáng sợ.

nguoi gay nhat the gioi

Valeria Levitina, người Nga, cô chỉ sở hữu cân nặng 25kg. Mẹ cô thậm chí còn gọi cô con gái là 1 trong những người gầy nhất thế giới này là “xác chết biết đi”. Cô đã từng ép mình vào chế độ ăn kiêng hà khắc đến mức cân nặng bị sụt giảm đến mức nghiêm trọng và kết quả như hình ảnh các bạn đang thấy.

Hiện tại cô không còn cảm nhận được những mùi vị của thức ăn và đang phải ăn chế độ do bác sỹ kê đơn. Valeria đang có mong muốn có thể làm mẹ trong tương lai tuy nhiên với cân nặng và thể trạng như hiện tại, đó là điều không thể.

nguoi gay nhat the gioi

Lizzie Velasquez (thành phố Austin, bang Texas, Mỹ) còn bị mọi người gọi là Người phụ nữ xấu xí nhất thế giới do thân hình gầy như ma của mình. Mặc dù cô đã ăn đến 60 bữa ăn mỗi ngày nhưng cô chỉ nặng được hơn 26kg dù chiều cao là 1m57. Nguyên nhân là do cô đang bị mắc căn bệnh di truyền hiếm gặp khiến cơ thể không thể tích mỡ để tăng cân.

nguoi gay nhat the gioi

Cô gái có tên Tiểu Đan, người thôn Hoàng Lý, thành phố Vũ Tiến, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc cũng đnag mắc phải một căn bệnh lạ, khiến cơ thể cô trở nên gầy gò, ốm yếu. Hiện tại, dù đã 19 tuổi nhưng Tiểu Đan chỉ nặng có 24kg. Sau rất nhiều lần đi viện, căn bệnh của Tiểu Đan vẫn không có dấu hiệu khả quan.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*