Những sai lầm trong phong thủy nhà cửa nhiều người mắc phải (Phần 2)

phong thuy nha cua

Tiếp nối phần 1 của Những sai lầm trong phong thủy nhà cửa nhiều người mắc phải, mời các bạn cùng tiếp tục theo dõi phần 2 để biết nên tránh, kiêng kị những gì trong phong thủy nhà cửa.

Mở cửa nhìn thấy vòi nước 

Mở cửa mà lập tức nhìn thấy vòi nước sẽ khó giữ tiền tài, bởi vì trong phong thủy, nước giữ tài, nếu như mắc phải lỗi phong thủy nhà cửa này sẽ rất dễ xảy ra tình trạng tiêu hao tiền của.

Vì vậy nên bạn cần thường xuyên đóng cửa phòng bếp, phòng vệ sinh để làm giảm ảnh hưởng của vòi nước chảy đối với phong thủy. Nếu như vòi nước có hiện tượng rò rỉ nước sẽ càng dễ lọt tài, khiến cho tiền kiếm được khó lòng giữ được, hơn nữa rỉ nước cũng rất lãng phí, cần sửa chữa kịp thời bởi nó còn ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn trong quá trình sử dụng nữa.

Nhà tắm và phòng bếp liền kề nhau

Người ta vẫn thường nói “như nước với lửa”, nước lửa có sự tương khắc tất có tổn thất, không chỉ làm hao tài tốn của, không có lợi cho tài vận, mà còn ảnh hưởng rất lớn đối với sức khỏe của gia đình. Với tình trạng như thế này, di chuyển là điều không thể nào, bajn chỉ có thể lợi dụng phong thủy để hóa giải ví dụ như hãy đặt bình Bình An ở trước cửa nhà tắm, hoặc đặt một đôi kỳ lân ở sau cửa của nhà bếp.

Trên tường xuất hiện vết nứt rạn

Một căn nhà nếu đã sử dụng lâu năm sẽ khó tránh khỏi xuất hiện các vết nứt trên trần nhà hay trên tường. Lúc này bạn cần sửa chữa kịp thời, nếu không sẽ bị hao hụt tiền bạc, hơn nữa cũng sẽ không tốt cho sức khỏe. Đối với các đôi vợ chồng hiếm muộn lại càng cần phải chú ý đến điều này trong phong thủy nhà cửa.

Nếu như trong nhà đang có các vật dụng bị hỏng gần như không sử dụng được nữa thì cũng nên xử lý kịp thời, tuy nhiên cũng nên tùy vào hoàn cảnh cá nhân để quyết định chứ không nên quá lãng phí. Ví dụ như dưới đáy cốc nếu bị thủng một lỗ, chúng ta không thể nào dùng được nữa thì bạn còn có thể ném đi; hay bát đĩa bị mẻ thì tốt nhất cũng nên thay kịp thời, nếu không không những trong lúc sử dụng hay rửa có thể bị thương, mà còn rất dễ bị lọt tài, hao tài tốn của.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*