Những sai lầm trong phong thủy nhà cửa nhiều người mắc phải (Phần 3)

phong thuy nha cua

Trong đời sống hàng ngày có những điều tưởng chừng hết sức bình thường nhưng có thể lại đang phạm phải điều cấm kỵ trong phong thủy nhà cửa. Bạn hãy cũng theo dõi để có thêm kiến thức trong phong thủy nhà cửa nhằm bài trí sao cho phù hợp nhé.

Trong nhà bừa bãi và tù túng

Các vật dụng trong nhà lúc nào cũng cần phải giữ gìn sạch sẽ, gọn gàng,để tránh chồng chất cao và dồn ép. Nếu căn nhà không đủ ánh sáng, tốt nhất bạn nên lắp đèn hoặc là các thiết bị chiếu sáng khác để bổ sung thêm ánh sáng cho phòng, nhằm tích tụ tài vận một cách tốt nhất.

Cửa chính đối diện với cầu thang

Mở cửa ra, nếu như đây là cầu thang hoặc thang máy đều cũng sẽ có thể bị lọt tài, hao tài tốn của. Nếu như đi lên cầu thang mà bạn lại nhìn thấy cửa chính trước mặt thì sẽ xuất hiện tà khí sẽ rất lớn, ảnh hưởng đến gia vận. Nếu như bước xuống cầu thang mà cũng nhìn thấy cửa chính trước mặt thì tài vận và gia vận có thể cũng sẽ không ngừng sa sút.

Thang máy khi đối diện với cửa chính, do mỗi ngày thang máy đều đóng và mở thường xuyên, khí rất loạn, tài vận trong nhà cũng sẽ bị “hút” đi. Nếu như gặp phải tình trạng này, có thể đặt thêm đồng tiền Khai Quang Lục Đế ở dưới tấm đệm lót chân trước cửa chính, hoặc đặt thêm chậu cây lá rộng thật lớn trước cửa để hóa giải.

Giường đặt dưới cửa sổ hoặc đối diện cửa ra vào

Trong phong thủy nhà cửa quan niệm giường không được đặt dưới cửa sổ hoặc đối diện với cửa ra vào, điều này không chỉ tác động và ảnh hưởng đến tài vận, mà còn có thể ảnh hưởng cả đến sức khỏe của chủ nhân, khiến người nằm trên đó luôn có tâm trạng không ổn định, làm việc thường dễ gặp phải sai sót. Lúc này ban nên buông rèm hoạc đóng cửa phòng ngủ để giảm bớt ảnh hưởng không tốt.

Màu sắc

Điều này cũng có thể là 1 trong các nguyên nhân khiến bạn “lọt” tài, hao tốn tiền của. Màu sắc Ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) của mỗi 1 người lại có phần khác nhau, nếu như bạn không biết màu nào được cho là phù hợp nhất thì hãy lấy màu trắng hoặc trắng sữa để làm chủ đạo, tốt nhất không nên sử dụng gam màu đỏ để trang trí nhà, nếu không nắm được quy tắc vận hành sẽ không có lợi cho khí vận của cả gia đình.

Trong cuộc sống, những thứ như tiền tài vật chất đều cần phải cất giữ ở những nơi kín đáo, không nên để cho tiền của mình bày ra trước mắt người khác dễ sinh lòng tham,rất dễ có thể bị “lọt” tiền tài. Cho nên, mọi người cũng nên chú ý hơn đến những thói quen cho dù nhỏ trong cuộc sống hàng ngày, như vậy mới có thể khiến cho tài vận của mình và gia đình càng thêm thịnh vượng.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*