Phong thủy phòng ngủ và những điều bạn nên biết

phong thuy giuong ngu

Khi xét đến phong thủy, không chỉ phong thủy hướng nhà hay phong thủy phòng khách là quan trọng, phong thủy giường ngủ cũng có vai trò không kém gì. Phong thủ giường ngủ có tốt mới đem lại giấc ngủ tốt, tinh thần thoải mái cho chủ nhân.

Giường ngủ cần phải hỗ trợ cho người nằm trên nó cảm thấy an toàn và thoải mái. Những chiếc giường khi làm bằng kim loại và được trang trí một cách thái quá được đánh giá là không hề tốt cho giấc ngủ.

Kiểu giường ngủ có kết hợp giá sách, tủ đầu giường và giường kim loại cũng có thể khiến bạn đau đầu hoặc các vấn đề liên quan đến phần đầu của bạn khi ngủ. Tốt nhất là theo phong thủy giường ngủ thì bạn không nên chọn loại giường có phần đầu giường hoặc các chi tiết trang trí bằng kim loại quá sát với đầu người.

Giường ngủ cũng nên được đặt ở các vị trí trung tâm của một bức tường và không nên đối diện với các góc cạnh, giữa phòng hoặc ở phía dưới cửa sổ.

Nếu phòng ngủ của bạn có thể kê chiếc giường ngủ dựa vào hai bức tường đối diện với cửa (hoặc ngược lại hoặc chéo với cửa) và nó ở đúng vào hướng phong thủy tài lộc của bạn thì sẽ giúp bạn cải thiện được tình hình tài chính, mời gọi nhiều cơ hội kinh doanh và làm việc đến với bạn hơn.

Một cách khác nữa đó là để bạn có được giấc ngủ thật ngon và thoải mái bạn có thể đặt một chiếc “chén/bát tài lộc” dưới giường. Nếu bạn có một bình hoa phong thủy, tiền cổ hay một hộp trang sức hay kim loại quý, đá quý cũng có thể đem đặt dưới giường ngủ. Chúng sẽ giúp cho bạn rất nhiều trong việc kiểm soát tài sản cũng như tạo ra nhiều của cải, tài sản hơn cho bạn.

Phong thủy phòng ngủ cũng có nhiều điều cần hết sức lưu ý khác bên cạnh việc đặt giường đúng cách. Và thiết kế cũng được coi là điều hết sứccốt lõi. Đơn giản mà nói, thiết kế đơn giản tinh tế là tốt nhất, giữ được sự yên tĩnh, thoải mái cho nơi bạn ngủ.

Sử dụng hoa tươi hoặc các loại cây cảnh trong thiết kế phòng ngủ sẽ làm giảm ham muốn tình dục đối với những người đã lập gia đình. Vì thế bạn không nên đặt hoa tươi và cây cảnh trong phòng ngủ.

Một điều quan trọng khác đó là trong lúc nằm ngủ trên giường bạn không nên nhìn thấy hoặc nghe thấy tiếng nước chảy, việc đó có thể xuất phát từ chậu rửa mặt hay bồn cầu…

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*