Rèm cửa phòng ngủ

Phòng ngủ là không gian hết sức quan trọng của con người. Sau một ngày làm việc vất vả và mệt mỏi con người có xu hướng cần được nghỉ ngơi và giấc ngủ là yếu tố quan trọng nhất. Ngoài những bữa ăn nhiều dinh dưỡng mang đến sức khỏe cho con người về mặt vật chất thì giấc ngủ mang đến cho con người sự thư thái trong tâm hồn để khởi đầu những ngày mới với hiệu suất làm việc tuyệt vời nhất.

Tuy nhiên giấc ngủ cũng cần được chú trọng bởi khi giấc ngủ bị ảnh hưởng sẽ không tốt đến sức khỏe lẫn tinh thần. Đặc biệt ở những thành phố lớn, ô nhiễm tiếng ồn trở thành kẻ thù của giấc ngủ. Bạn hãy là người lựa chọn thông minh trong việc thiết kế ngôi nhà của mình và đặc biệt là gian phòng ngủ.

rem-phong-ngu-lua-sao-cho-vua1

Rèm cửa phòng ngủ từ lâu đã trở thành giải pháp giúp bạn ngủ yên giấc hơn, sâu hơn, không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn. Tuy nhiên bạn nên chú trọng vào việc lựa chọn rèm cửa để phù hợp với không gian phòng ngủ, giúp phòng ngủ trở nên gần gũi tạo cảm giác thoải mái. Việc lựa chọn rèm cửa phù hợp với thiết kế phòng ngủ, có kích cỡ phù hợp với gian phòng, không quá rờm rà gây ra cảm giác bất tiện và thiếu không khí cho phòng ngủ, hạn chế lượng oxi sẽ gây cảm giác mệt mỏi.

Về màu sắc bạn nên lựa chọn gam màu phù hợp và tốt cho mệnh của mình. Ví dụ như người mệnh kim nên dùng màu vàng, bạch kim, người mệnh mộc nên dùng màu xanh, mệnh thổ dùng rèm màu nâu đất và vàng sẽ tốt nhất, người mệnh thủy nên dùng màu đen, mệnh hỏa nên dùng gam màu hồng, tím, đỏ…

rem-cua-so-phong-ngu

Rèm cửa cho phòng ngủ được thiết kế và lựa chọn dựa trên phong cách của phòng ngủ của bạn, ý tưởng về màu sắc, hoa văn và sự hài hòa với không gian chung. Nên xét về tổng thể của cả gian phòng để có cái nhìn tinh tế và chính xác nhất để lựa chọn rèm cửa.

Bạn đang muốn sử dụng rèm cửa phù hợp cho căn phòng ngủ của mình, bạn muốn sở hữu không gian hiện đại nhất để có một môi trường sống và nghỉ ngơi thuận lợi hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0902 920 286 để được tư vấn miễn phí và được trực tiếp tham khảo các mẫu rèm thiết kế đẹp nhất hiện nay tại địa chỉ: CÔNG TY TNHH NHÀ THÔNG MINH VIỆT NAM

216 Đỗ Bí – Phú Thạnh – Tân Phú – TP.HCM

Với nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực thiết kế cũng như lắp ráp rèm cửa cho không gian sống, công ty TNHH Nhà Thông Minh Việt Nam là nơi trao gửi niềm tin cho quý khách hàng.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*