Rèm vải

Rèm vải là loại rèm có nhiều mẫu mã đa dạng nhiều màu sắc hơn so với các loại rèm khác. Rèm cửa là một trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của cả căn phòng. Ngoài công dụng che chắn nó còn có những giá trị tinh thần tác động đến không gian sống của bạn. Chỉ đơn giản trong việc lựa chọn màu sắc bạn đã có muôn vàn những lựa chọn. Chẳng hạn như màu đỏ đem lại cảm giác ấm áp, sự mát mẻ từ gam màu lam, vui tươi ở gam màu vàng và nhẹ nhàng là gam màu xanh lá cây. Và còn rất nhiều màu sắc và sự phối màu có trong rèm vải cùng những tác động thị giác đó mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn. Chính vì thế hình thành nên đặc thù đa dạng của sản phẩm.

Họa tiết trên rèm cửa cũng có vai trò rất quan trọng. Bạn nên lựa chọn và xem xét họa tiết cẩn thận, đặc biệt là đối với phòng của người già và trẻ em tuyệt đối không nên dùng rèm cửa có các hình ảnh họa tiết tác động mạnh đến thị giác để tránh các ảnh hưởng xấu đến chủ nhân.

rem-phong-ngu-lua-sao-cho-vua

Những người có cá tính thì việc lựa chọn rèm vải với các hình vẽ phá cách và thời thượng là sự lựa chọn thường gặp. Rèm cửa với các hình vẽ quá mỹ miều, phức tạp  cũng không tốt, nó có thể khiến không gian gia đình trở nên bức bối. Sự lựa chọn tối ưu của rèm cửa là lựa chọn rèm cửa có các hình vẽ hoặc hoa văn đơn giản.

Rèm cửa vải không nên quá dày trừ khi đặt ở góc độ ánh sáng quá gay gắt bởi chúng sẽ gây ra cảm giác nặng nề, mang lại áp lực, ảnh hưởng đến sức khỏe các thành viên trong gia đình. Đối với căn phòng có không gian nhỏ, rèm vải nên thiết kế đơn giản. Ngược lại, ở một không gian lớn nên sử dụng rèm vải có thiết kế cầu kỳ hơn để mang lại hiệu quả thẩm mỹ cho toàn bộ căn phòng.

Rèm cửa sổ vốn được ví như là “con mắt” của ngôi nhà. “Mắt” đẹp chính là thứ “vũ khí” quan trọng để tôn vinh vẻ đẹp tổng thể chung của cả ngôi nhà. Ngôi nhà đẹp bởi kiến trúc, nội thất thì càng không thể thiếu những bộ rèm cửa đóng vai trò như một thứ trang sức làm cho ngôi nhà của bạn được hoàn thiện hơn.

rem-cua-dep-cho-phong-khach

Bạn đang muốn sử dụng rèm cửa phù hợp cho căn nhà của mình, bạn muốn sở hữu không gian hiện đại nhất để có một môi trường sống và nghỉ ngơi thuận lợi hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0902 920 286 để được tư vấn miễn phí và được trực tiếp tham khảo các mẫu rèm thiết kế đẹp nhất hiện nay tại địa chỉ: CÔNG TY TNHH NHÀ THÔNG MINH VIỆT NAM

216 Đỗ Bí – Phú Thạnh – Tân Phú – TP.HCM

Với nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực thiết kế cũng như lắp ráp rèm cửa cho không gian sống, công ty TNHH Nhà Thông Minh Việt Nam là nơi trao gửi niềm tin cho quý khách hàng.

 

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*