Sinh con năm 2016 những điều mẹ bầu nên biết

sinh con nam 2016

Nếu đang có kế hoạch sẽ sinh con năm 2016 mẹ bầu nên đọc những điều sau đây, sẽ rất thú vị đấy.

Theo âm lịch, năm con Khỉ (năm Bính Thân) bắt đầu từ ngày 8-2-2016 đến hết ngày 27/1/2017. Sinh con năm 2016, năm Bính Thân, vậy bé con nhà bạn sẽ thuộc mệnh Hỏa (Sơn hạ hỏa, Lửa dưới chân núi).

Đứng 9 trong bảng thứ tự 12 con giáp, khỉ là động vật cực kỳ thông minh, nhanh nhẹn. Vì vậy, không mấy khó hiểu nếu đứa trẻ sinh năm 2016, năm Bính Thân, đa phần đều sở hữu những đặc tính cách nhanh nhẹn, láu lỉnh…

Uư điểm của bé Khỉ  chính là sự linh hoạt, nhanh nhẹn và cực kỳ thông minh, lém lỉnh. Đôi khi, ba mẹ sẽ rất bất ngờ với những ưu điểm mang đặc tính này của bé. Điều này đồng nghĩa với việc sau này khi gặp phải tình huống tưởng chừng không giải quyết nổi, bé sẽ tìm ra cách vượt qua.

Bé tuổi Khỉ ưa thích các hoạt động thể thao, năng động và lúc nào cũng muốn chạy nhảy. Về mặt quan hệ xã hội, bé sẽ  rất tự tin, hòa đồng. Khi giao tiếp, bé không thích bị người khác kiểm soát và có xu hướng muốn thể hiện mình. Trong học tập hay kể cả là công việc, Khỉ con sẽ luôn tìm cách chứng tỏ cái tôi của mình cũng như sự thông minh, sáng tạo của mình cho mọi người thấy.

sinh con nam 2016

Lối sống ưa sự năng động, thể thao, hẳn nhiên sẽ giúp bé khỏe mạnh.

Đề cập đến vấn đề sự nghiệp, người tuổi Khỉ thường làm việc rất chăm chỉ, siêng năng. Họ dễ dàng thích ứng với nhiều môi trường khác nhau nhờ bản tính hòa đồng, tự tin có sẵn của mình. Vì vậy đến giai đoạn cần thiết, ba mẹ có thể định hướng bé theo các nghề như kế toán, ngân hàng, khoa học, kỹ thuật, giao dịch chứng khoán,…hoặc nghề liên quan đến mảng kinh doanh, quảng cáo.

Về chuyện tình cảm, người tuổi Khỉ thường khá đào hoa và rất dễ bị nhàm chán trong các mối quan hệ nếu kéo dài quá lâu. Tuy nhiên, khi gặp được đối tượng lý tưởng của mình, họ sẽ là một đối tác hoàn hảo, sẵn sàng cam kết mọi điều có thể. Tuổi Khỉ tương đối hợp với tuổi Trâu hoặc Mèo, nhưng lại khắc với tuổi Cọp và Heo.

Sinh con năm 2016 mệnh Sơn Hạ Hỏa, vì vậy tháng sinh tốt nhất là vào mùa Hạ và mùa Xuân. Năm 2016, bạn có thể chọn sinh con vào các tháng 4, 5 hoặc tháng 1, 2 (các tháng tính theo âm lịch).

Năm Bính Thân, bạn nên tránh sinh con vào các tháng tứ quý: 3, 6, 9, 12 (theo tháng âm lịch).

Mọi thông tin trên chỉ mang tính tham khảo, bởi lẽ có con đã là một món quà trời ban cho mỗi cha mẹ rồi, chỉ cần bé con luôn khỏe mạnh là cha mẹ nào cũng hạnh phúc rồi.