Sử dụng kem dưỡng da như thế nào cho đúng cách

Trên cơ thể của người phụ nữ, da là cơ quan nhạy cảm và luôn được quan tâm và chăm sóc nhiều nhất. Để có được làn da trắng đẹp mịn màng, các chị em phụ nữ nên học cách ghi nhớ phương pháp sử dụng kem dưỡng da đúng cách nhằm có thể mang lại hiệu quả cao.

Nên thường xuyên sử dụng kem dưỡng da vào buổi tối

Buổi sáng là thời điểm các chức năng da hoạt động nhiều nhất đồng thời sức đề kháng cũng sẽ mạnh nhất, sự bài tiết của tuyến mỡ diễn ra vô cùng mạnh mẽ. Vì thế, bạn không nên sử dụng kem dưỡng da Pizu cho làn da vào ban bởi sẽ rất dễ xuất hiện hiện tượng như: Dị ứng, sức đề kháng của vi mạch máu yếu, cơ thể phù nước, viêm da…Chính vì thế, bạn nên sử dụng kem dưỡng da và ban đêm, nhất là tầm từ 11h tối là thời điểm phù hợp nhất đồng thời mang sẽ lại hiệu quả rất cao.

Nên dưỡng da khi bắt đầu đến tuổi dậy thì

Thời điểm bắt đầu tuổi dậy cơ thể sẽ có sự biến đổi lớn về hormon nên da thường nhiều dầu và rất dễ nổi mụn. Do đó, vấn đề làm sạch da là điều vô cùng cần thiết để loại bỏ đi lớp da dầu. Bên cạnh đó cũng nên bôi một lớp kem dưỡng da nhẹ trước khi đi ngủ để bảo vệ và cải thiện làn da.

sua-rua-mat-pizu

Chỉ nên sử dụng đúng lượng kem vừa đủ

Có không ít chị em phụ nữ có suy nghĩ sai lầm về việc sử dụng kem dưỡng da, hầu hết mọi người đều cho rằng, cứ sử dụng lượng kem dưỡng da càng nhiều sẽ càng hiệu quả hơn. Tuy nhiên thực tế lại khác, các chuyên gia về da khuyến cáo người dùng chỉ nên sử dụng lượng kem dưỡng da vừa đủ sẽ vẫn có tác dụng như ý mà không bị lãng phí quá nhiều mỹ phẩm.

Phân chia từng vùng da để có chế độ chăm sóc phù hợp

Để có chế độ chăm sóc da phù hợp nhất, bạn nên phân chia ra từng vùng da để chăm sóc phù hợp và hiệu quả cao hơn. Vì trên mỗi vùng da như: Mắt, mặt, cơ thể… có cấu tạo da và tính chất khác nhau nên cần sử dụng những cách thức chăm sóc khác nhau mới có thể thu được kết quả đồng đều, an toàn và hiệu quả nhanh chóng.

Cuối cùng, bạn nên lựa chọn một loại kem dưỡng da có chất lượng tốt và phù hợp với làn da của mình sẽ tránh được những nguy cơ hư hại về da sau này. Được lòng rất nhiều chị em phụ nữ suốt thời gian qua, kem dưỡng da Pizu là loại mỹ phẩm dưỡng da đáp ứng đầy đủ 3 tiêu chí: Hiệu Quả – An Toàn – Chất Lượng.

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM PIZU VIỆT NAM

Mua hàng liên hệ Hotline hoặc add Zalo: 01695.308.132

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*