Tác dụng của quả Cherry Chile với bà bầu

Purchase this image at http://www.stocksy.com/261520

Cherry Chile có rất rất nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe nên được các chuyên gia đặt tên là “siêu trái cây”. Không chỉ trẻ nhỏ, người già, bệnh nhân ung thư, những người bị Gout mà cả người đang mang thai đều được các chuyên gia khuyến khích bổ sung hàng ngày. Tác dụng của quả Cherry Chile với bà bầu rất hữu ích, mẹ bầu tham khảo để bổ sung ngay hôm nay nhé.

Purchase this image at http://www.stocksy.com/261520

Chất xơ rất có ý nghĩa cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Trong cherry có chưa hàm lượng chất xơ cao, không chỉ tốt cho tiêu hóa mà còn giúp làm giảm nồng độ cholesterol. Bạn không cần phải ăn quá nhiều cherry mà chỉ cần dăm bảy trái là mỗi ngày là đủ cho một hệ tiêu hóa khỏe mạnh, đồng thời ngăn ngừa được nhiều bệnh tật khác.

Kali giúp cơ thể giảm thiểu cũng như ngăn ngừa chuột rút. Kali có nhiều trong chuối nhưng không phải ai cũng thích chuối. Bạn hoàn toàn có thể thay chuối bằng cherry để bổ sung mức kali cần thiết, đặc biệt là những người thường xuyên vận động hoặc hay chơi thể thao. Bổ sung kali bằng cách uống ép cherry trước hoặc sau khi vận động, tập thể dục.

Purchase this image at http://www.stocksy.com/269450

Nếu thỉnh thoảng hay quên hay trí nhớ không tốt cho lắm, thì cherry có thể giúp bạn khắc phục tình trạng này. Trong cherry rất nhiều chất chống oxy hóa nên nó được xem như là một loại thực phẩm giúp bổ não, đặc biệt là rất tốt với não của thai nhi đó mẹ bầu.

Không chỉ bổ não mà cherry cũng rất tốt cho tim mạch. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, cherry có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim rất tốt đấy.

Địa chỉ mua cherry uy tín các mẹ có thể tham khảo tại:

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Trái Cây Cevis
Địa chỉ: 188 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1, TP. HCM
Điện thoại: (08) 3846 – 8888

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*