Trang trí Giáng sinh bằng tranh 3D

Ngày lễ Giáng sinh đang đến gần, hãy bắt đầu trang hoàng nhà cửa của gia đình bạn thật đẹp để dù đứng ở đâu, nhìn từ góc nào thì không gian sống của bạn cũng đều mang hơi thở ngày Noel tươi vui, an lành nhé!

Bạn đã có ý tưởng gì để trang trí cho lễ Giáng sinh năm nay chưa? Sau đây là một vài gợi ý cách trang trí cho bạn nhé!

Cách trang trí cửa nhà cho Giáng sinh

Trang trí Giáng sinh bằng tranh 3D

Cửa nhà là nơi đầu tiên mà mọi người sẽ chú ý khi nhìn ngắm ngôi nhà của bạn, chính vì vậy trang trí cửa nhà bạn cho mùa Giáng sinh này thật đẹp bằng những chùm quả nhiều màu sắc, những chiếc nơ ruy-băng và một số cây xanh để tạo thêm không gian ấn tượng cho ngôi nhà của bạn. Ngoài ra, bạn có thể vẽ tranh trang trí trên cửa kính để mang không khí Noel về trước cửa nhà mình.

Trang trí Giáng sinh bằng tranh 3D trên tường hoặc kính

Trang trí Giáng sinh bằng tranh 3D

Những bức tranh Noel sinh động sẽ giúp thổi luồng gió mới cho không gian sống của nhà bạn. Những hình ảnh quen thuộc của lễ Giáng sinh như: ông già Noel, tuyết trắng, tuần lộc, gói quà hay người tuyết, v.v… đều có thể mang cái không khí se se lạnh của mùa đông đến ngôi nhà bạn chỉ thông qua một bức tranh vẽ 3D nghệ thuật.

Hiện nay, Công ty Mỹ thuật Tâm Thịnh Vượng đang là đơn vị cung cấp dịch vụ trang trí Giáng sinh bằng tranh 3D nghệ thuật được nhiều đối tác tin cậy và đánh giá cao về chất lượng.

Trang trí Giáng sinh bằng tranh 3D

Hãy để Công ty Mỹ thuật Tâm Thịnh Vượng mang không khí lễ Giáng sinh vui tươi ùa vào ngôi nhà của bạn chỉ thông qua một bức tranh. Dịch vụ trang trí Giáng sinh bằng tranh 3D do Công ty Tâm Thịnh Vượng thực hiện với rất nhiều ưu điểm:

+ Đội ngũ họa sĩ, điêu khắc gia chuyên nghiệp, tài hoa và có kinh nghiệm thực hiện nhiều tác phẩm tranh nghệ thuật, tranh 3D với đa dạng quy mô và độ phức tạp.

+ Vẽ tranh bằng màu vẽ Acrylic – một kỹ thuật hội họa hiện đại giúp trang vẽ có độ bền cao, màu sắc, không thấm nước, không bị tróc sơn mà còn có thể dễ dàng làm sạch dễ dàng bằng xà phòng thông thường.

Trang trí Giáng sinh bằng tranh 3D

+ Thời gian bảo hành bức tranh của Công ty Mỹ thuật Tâm Thịnh Vượng là từ 3 – 5 năm, tùy theo vị trí đặt tranh trang trí ở đâu, ngoài trời hay trong nhà.

+ Mức chi phí của dịch vụ trang trí Giáng sinh bằng tranh 3D của Công ty Mỹ thuật Tâm Thịnh Vượng chỉ 120.000/m2– 350.000/m2 – đây là giá thành thấp nhất thị trường hiện nay. Ngoài ra, tùy theo mức độ phức tạp và độ tỉ mỉ của của bức tranh mà đôi bên sẽ có sự thỏa thuận chi tiết hơn về định mức chi phí.

Gọi ngay hotline: 09123 7997 5 – 0166 50 66172 để được tư vấn và hỗ trợ về giá dịch vụ trang trí Giáng sinh bằng tranh 3D cũng như giải đáp các thắc mắc khác nhé!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*