Trang trí nhà bằng tranh vẽ 3D mừng Giáng sinh

Mùa Giáng Sinh là mùa của sum họp, là mùa của các thành viên trong gia đình quây quần quanh cây thông Noel và cùng nhau trải qua những khoảnh khắc ấm áp giữa tiết trời se lạnh của mùa đông. Vì thế mà việc người người tất bật sửa soạn dọn dẹp trang trí nhà cửa để đón Giáng sinh trong thời gian này là hoàn toàn phù hợp và kịp lúc.

Ngoài việc trang trí cây thông, dán đề can lên kính, hoặc làm vòng hoa ruy-băng treo trước cửa, v.v… thì trang trí nhà bằng tranh vẽ 3D mừng Giáng sinh cũng là một cách được nhiều người chọn lựa và áp dụng.

Trang trí nhà bằng tranh vẽ 3D mừng Giáng sinh

Tranh 3D trang trí nhà đón Giáng sinh có rất nhiều chủ đề thể hiện, có thể bức tranh phong cảnh mùa đông tràn ngập tuyết trắng, hoặc cây thông Noel với những hạt châu lấp lánh, hoặc ông già Noel và những chú tuần lộc đáng yêu, v.v… tất cả là những hình ảnh tươi vui có thể mang không khí lễ Giáng sinh đến ngôi nhà bạn.

Quan trọng là bạn cần tìm được một đơn vị có thể giúp bạn trang trí nhà bằng tranh vẽ 3D mừng Giáng sinh một cách chuyên nghiệp, chất lượng và giá thành phù hợp.

Trang trí nhà bằng tranh vẽ 3D mừng Giáng sinh

Hiện nay, Công ty Mỹ thuật Tâm Thịnh Vượng đang là đơn vị cung cấp dịch vụ trang trí nhà bằng tranh vẽ 3D mừng Giáng sinh được nhiều đối tác tin cậy và đánh giá cao về chất lượng.

Ưu điểm khi bạn chọn lựa Công ty Mỹ thuật Tâm Thịnh Vượng làm đối tác giúp bạn trang trí nhà bằng tranh vẽ 3D mừng Giáng sinh:

+ Tranh 3D nghệ thuật đẹp với những gam màu đặc biệt của ngày Noel như trắng, bạc, xanh, đỏ, v.v…

+ Bức tranh toát lên vẻ tươi vui mang không khí lễ Giáng sinh đến ngôi nhà của bạn, các tác phẩm này đều được đội ngũ họa sĩ, điêu khắc gia chuyên nghiệp, tài hoa và giàu kinh nghiệm thực hiện.

Trang trí nhà bằng tranh vẽ 3D mừng Giáng sinh

+ Sử dụng màu Acrylic –kỹ thuật mới trong lĩnh vực hội họa hiện đại giúp trang vẽ có độ bền cao, màu sắc đẹp và tươi tắn, không thấm nước, không bị tróc sơn mà còn có thể dễ dàng làm sạch dễ dàng.

+ Công ty Mỹ thuật Tâm Thịnh Vượng đảm bảo sẽ bảo hành 3 – 5 năm, tùy theo vị trí đặt tranh ở đâu, ngoài trời hay trong nhà.

+ Mức chi phí của dịch vụ trang trí nhà bằng tranh vẽ 3D mừng Giáng sinh của Công ty Mỹ thuật Tâm Thịnh Vượng đứng thầu chỉ 120.000/m2– 350.000/m2 – đây chính là giá thành thấp nhất thị trường hiện nay.

Trang trí nhà bằng tranh vẽ 3D mừng Giáng sinh

Gọi ngay hotline: 09123 7997 5 – 0166 50 66172 để được tư vấn và hỗ trợ về mức chi phí trang trí nhà bằng tranh vẽ 3D mừng Giáng sinh cũng như giải đáp các thắc mắc khác nhé!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*