Trang trí nhà đón xuân với tranh nghệ thuật

Xuân đến, lộc về – đây là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn gia đình mình sẽ đạt được nhân dịp năm mới. Để đón xuân sang, ngay từ bây giờ bạn đã có thể bắt đầu trang trí nhà cửa bằng những bức tranh mai đào, tranh xuân tuyệt đẹp để mang đến không khí tươi vui và thể hiện mong ước nhà đầy lộc xuân, mang may mắn về cho mình.

Trang trí nhà đón xuân với tranh nghệ thuật

Tết Nguyên đán là tết truyền thống của người Việt, là ngày mà mọi thành viên trong gia đình quay về tề tụ bên nhau, quây quần bên bữa cơm gia đình với bánh chưng xanh, củ kiệu muối. Tết cũng là dịp người ta chúc nhau những lời chúc an lành, tài lộc và may mắn. Vậy tại sao bạn không tự mình mang sự may mắn, tài lộc, an khang đến cho chính ngôi nhà của mình bằng cách trang trí nhà đón xuân với tranh nghệ thuật, tranh mai đào, tranh 3D, v.v… đang rất “hot” hiện nay?

Nếu bạn đang muốn trang trí nhà đón xuân với tranh nghệ thuật thì có thể liên hệ với Công ty Mỹ thuật Tâm Thịnh Vượng – một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vẽ tranh nghệ thuật theo yêu cầu đang được rất nhiều đối tác tin cậy và lựa chọn.

Trang trí nhà đón xuân với tranh nghệ thuật

Những lý do bạn nên trang trí nhà đón xuân với tranh nghệ thuật của Công ty Mỹ thuật Tâm Thịnh Vượng:

+ Yếu tố đầu tiên cần nói đến là mức chi phí vẽ tranh trang trí Tết do Công ty mỹ thuật Tâm Thịnh Vượng đứng thầu rất rẻ, chỉ từ 120.000/m2– 350.000/m2 tùy theo mức độ phức tạp của bức tranh, đây được xem là mức chi phí thấp nhất so với thị trường hiện nay.

+ Đội ngũ họa sĩ, điêu khắc gia của Công ty Mỹ thuật Tâm Thịnh Vượng rất tài năng và giàu kinh nghiệm, sản phẩm thực hiện đạt chất lượng tốt, lưu giữ lâu dài.

Trang trí nhà đón xuân với tranh nghệ thuật

+ Tác phẩm có màu sắc tươi đẹp, độ bền cao, có thể dễ dàng lau đi bụi bẩn với xà phòng thông thường, không thấm nước, không độc hại cũng không bị tróc sơn, v.v… nhờ sử dụng màu Acrylic – kỹ thuật hội họa tiên tiến nhất hiện nay.

+ Đặc biệt, khi trang trí nhà đón xuân với tranh nghệ thuật của Công ty Mỹ thuật Tâm Thịnh Vượng, bạn sẽ được tư vấn tranh hợp phong thủy, hợp mệnh để mang lại may mắn, tài lộc cho gia đình bạn.

+ Tranh vẽ đẹp, chất lượng, lâu bền với thời gian, Công ty Mỹ thuật Tâm Thịnh Vượng cam kết bảo hành sản phẩm 3 năm khi đặt ngoài trời, 5 năm trong nhà.

Trang trí nhà đón xuân với tranh nghệ thuật

Hãy cùng trang trí nhà đón xuân với tranh nghệ thuật của Công ty mỹ thuật Tâm Thịnh Vượng chúng tôi để mang không khí xuân tươi vui về không gian sống của mình nhé!

Gọi ngay hotline: 09123 7997 5 – 0166 50 66172 để được tư vấn và hỗ trợ về giá vẽ tranh trang trí dịp Tết 2017 cũng như giải đáp các thắc mắc khác nhé!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*