Vẽ tranh 3D mai đào mừng Tết

Vẽ tranh 3D mai đào mừng Tết

Có lẽ dịch vụ vẽ tranh 3D mai đào mừng Tết đã không còn gì là xa lạ đối với mỗi chúng ta nhân dịp xuân về, đây cũng được xem là cách trang trí nhà cửa đơn giản và mang lại hiệu quả cao nhất.

Mỗi độ xuân về thì cành mai, cành đào là những thứ không thể thiếu trong ngôi nhà bạn, bởi nhiều người quan niệm thì hoa mai hoa đào là thể hiện cho niềm mong ước có một năm mới may mắn, ấm no, hạnh phúc và tràn đầy may mắn. Ngoài việc chưng cành mai, cành đào trên bàn thờ tổ tiên thì việc tường nhà bạn có thể một bức tranh 3D mai đào mừng Tết thì còn gì bằng nữa!

Vẽ tranh 3D mai đào mừng Tết

Thông thường, dịch vụ vẽ tranh 3D mai đào mừng Tết 2017 thường được áp dụng tại các cơ quan, trung tâm thương mai, hoặc các shop buôn bán, v.v… vì người Việt tin rằng tranh hoa mai hoa đào ngay khu vực cửa là có thể mang đến sự tài lộc và may mắn.

Hiện nay, Công ty Mỹ thuật Tâm Thịnh Vượng là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ vẽ tranh 3D mai đào mừng tết 2017, được rất nhiều đối tác liên hệ và tin tưởng bởi có những ưu điểm sau:

Vẽ tranh 3D mai đào mừng Tết

+ Đầu tiên cần nói đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ vẽ tranh mai đào trên kính trang trí Tết của Công ty Mỹ thuật Tâm Thịnh Vượng đều được thực hiện bởi đội ngũ họa sĩ khéo léo, tài năng và giàu kinh nghiệm. Đội ngũ họa sĩ của Công ty Mỹ thuật Tâm Thịnh Vượng đã áp dụng kỹ thuật sử dụng màu Acrylic để tạo nên các bức tranh có màu sắc tươi đẹp, độ bền cao, không thấm nước, không độc hại cũng không bị tróc sơn, mà còn có thể dễ dàng lau đi bụi bẩn với xà phòng thông thường.

+ Hiện nay, dịch vụ vẽ tranh 3D mai đào mừng Tết 2017 do Công ty mỹ thuật Tâm Thịnh Vượng có mức chi phí thấp nhất so với thị trường, chỉ từ 120.000/m2– 350.000/m2 tùy theo mức độ phức tạp và độ tỉ mỉ của của bức tranh.

Vẽ tranh 3D mai đào mừng Tết

+ Tranh vẽ đẹp, chất lượng, lâu bền với thời gian, đảm bảo có thể bảo hành sản phẩm 3 năm khi đặt ngoài trời, 5 năm trong nhà .

+ Tranh mai đào mừng Tết 2017 do Công ty Mỹ thuật Tâm Thịnh Vượng  thực hiện với màu sắc, hình dáng, kích thước sẽ phù hợp với phong thủy gia chủ, như vậy sẽ mang đến những điều tốt đẹp hơn trong năm mới.

Vẽ tranh 3D mai đào mừng Tết

Gọi ngay hotline: 09123 7997 5 – 0166 50 66172 để được Công ty Mỹ thuật Tâm Thịnh Vượng tư vấn và hỗ trợ về dịch vụ vẽ tranh 3D mai đào mừng Tết  2017 này cũng như giải đáp các thắc mắc khác nhé!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*