Vẽ tranh mai đào trang trí Tết

Tết đến, không gì thích hợp hơn khi nhà bạn có thêm bức tranh mai đào trang trí, mang lại không khí mùa xuân tươi vui cho cả không gian sống của bạn, đồng thời mang đến sự tài lộc, may mắn của đất trời trong năm 2017 này!

Cành mai cành đào là những loài hoa đại diện cho mùa xuân, đồng thời còn thể hiện cho niềm vui và sự tài lộc trong ngày Tết. Người ta thường quan niệm, xuân đến mà mai đào trong nhà nở bung cánh thì nghĩa là trong năm mới, gia đình sẽ có thêm nhiều niềm vui, tài lộc đong đầy, đầm ấm sung túc, v.v… Có lẽ quan niệm này đã khắc sâu trong tiềm thức người Việt, chính vì thế Tết đến mà nhà nào không có cành mai cành đào để chưng thì coi như đã thiếu đi hẳn một nửa không khí mùa xuân đầm ấm, an yên.

Vẽ tranh mai đào trang trí Tết

Không chỉ chưng hoa mà người ta còn thường vẽ tranh mai đào trang trí Tết, đây cũng là một cách hay giúp thay đổi phong thủy cho ngôi nhà, mang đến sức sống và sự hoan hỷ cho gia đình trong ngày xuân đến!

Nếu bạn đang cần vẽ tranh mai đào trang trí Tết 2017 này để làm mới không gian sống và chuẩn bị đón xuân sang thì có thể liên hệ với Công ty Mỹ thuật Tâm Thịnh Vượng – một trong những đơn vị thi công tranh trang trí uy tín, chất lượng hiện nay.

Vẽ tranh mai đào trang trí Tết

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ vẽ tranh mai đào trang trí Tết của Công ty Mỹ thuật Tâm Thịnh Vượng:

+ Công ty Mỹ thuật Tâm Thịnh Vượng có đội ngũ các họa sĩ, điêu khắc gia hàng đầu trong ngành mỹ thuật hiện nay. Đội ngũ đã có kinh nghiệm thực hiện hàng trăm tác phẩm tranh tường trang trí, tranh trên kính, tranh tường nghệ thuật 3D, v.v… đạt chất lượng tốt, làm hài lòng mọi đối tác.

+ Áp dụng kỹ thuật hội họa mới nhất hiện nay, sử dụng màu Acrylic để tạo nên các tác phẩm hội họa có màu sắc tươi đẹp, độ bền cao, có thể dễ dàng lau đi bụi bẩn với xà phòng thông thường, không thấm nước, không độc hại cũng không bị tróc sơn.

Vẽ tranh mai đào trang trí Tết

+ Công ty Mỹ thuật Tâm Thịnh Vượng nghiên cứu kỹ lưỡng thuật phong thủy nên có thể vẽ tranh mai đào trang trí Tết với màu sắc, hình dáng, kích thước có thuật phong thủy phù hợp với gia chủ, như vậy sẽ mang đến những điều tốt đẹp hơn trong năm mới.

+ Tranh vẽ đẹp, chất lượng, lâu bền với thời gian, Công ty Mỹ thuật Tâm Thịnh Vượng cam kết bảo hành sản phẩm 3 năm khi đặt ngoài trời, 5 năm trong nhà .

+ Giá vẽ tranh mai đào trang trí Tết do Công ty mỹ thuật Tâm Thịnh Vượng thực hiện rất phù hợp, chỉ từ 120.000/m2– 350.000/m2 tùy theo mức độ phức tạp và độ tỉ mỉ của của bức tranh. Đây là mức chi phí được đánh giá là THẤP NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG  hiện nay.

Vẽ tranh mai đào trang trí Tết

Hãy cùng mang không khí xuân 2017 đến ngôi nhà, cơ quan, công ty của bằng những bức tranh mai đào tươi thắm cùng với Công ty mỹ thuật Tâm Thịnh Vượng chúng tôi nhé!

Gọi ngay hotline: 09123 7997 5 – 0166 50 66172 để được tư vấn và hỗ trợ về giá vẽ tranh trang trí dịp Tết 2017 cũng như giải đáp các thắc mắc khác nhé!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*